Gigabyte X570 Aorus Xtreme giành giải thưởng thiết kế iF 2020

Gigabyte X570 Aorus Xtreme giành giải thưởng thiết kế iF 2020 nhờ hiệu suất đỉnh cao, thiết kế đẹp và nhận “mưa lời khen” từ các nhà phê bình thiết kế quốc tế.

Nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa hàng đầu thế giới Gigabyte cho hay X570 AORUS XTREME đã giành giải thưởng thiết kế iF 2020 nhờ các tính năng sáng tạo, chi tiết tinh chỉnh, chất lượng sản phẩm siêu bền, và các tính năng thiết kế đặc biệt.

Bo mạch chủ này đã nhận được sự nhất trí cao của ban giám khảo, giành được giải thưởng iF uy tín.

Giải thưởng thiết kế iF được trao lần đầu tiên vào năm 1953 tại Đức và là một trong những giải thưởng thiết kế lâu đời, uy tín cùng với 4 giải thưởng thiết kế quốc tế lớn khác như giải thưởng Red Dot từ Đức, giải thưởng IDEA từ Mỹ và giải thưởng G-MARK Từ Nhật Bản.

Được xem là một trong những giải thưởng thiết kế quan trọng nhất trên thế giới, giải thưởng thiết kế iF thu hút hơn 5000 bài dự mỗi năm từ hơn 70 quốc gia khác nhau.

Bao gồm các giám khảo thiết kế nổi tiếng quốc tế, hội đồng giám khảo đánh giá cẩn thận từng sản phẩm và trao giải thưởng thiết kế iF cho các sản phẩm nổi bật nhất cho thiết kế sáng tạo. X570 AORUS XTREME đã giành được giải thưởng dựa trên chất lượng sáng tạo, hiệu suất, tính năng và các linh kiện siêu bền. 

GIGABYTE X570 AORUS XTREME dựa trên chipset AMD X570 mới. Bo mạch chủ mang lại mức hỗ trợ chưa từng có cho giao diện PCIe 4.0 mới để cung cấp tốc độ truyền cực cao. Bo mạch chủ tích hợp tính năng này sử dụng thiết kế nguồn kỹ thuật số 16 pha để quản lý năng lượng ổn định nhất cùng với công nghệ tản nhiệt vây cá xếp chồng, ống tản nhiệt Direct Touch và tấm đế Nanocarbon để làm mát hiệu quả. Thiết kế tản nhiệt không quạt đầu tiên nhận được nhiều lời khen về khả năng giữ nhiệt độ thấp cho phép người dùng khai thác toàn bộ tiềm năng từ bộ xử lý AMD Ryzen™ thế hệ thứ 3.

GIGABYTE X570 AORUS XTREME cung cấp tốc độ Internet không dây tối đa 2,4 GHz với cấu hình không dây WiFi 6 802.11ax, đi kèm với các đầu nối nguồn để quản lý cáp thuận tiện hơn, sử dụng phiên bản mới nhất của công nghệ Q-Flash Plus để điều chỉnh BIOS dễ dàng hơn và hỗ trợ đèn LED RGB, tất cả đều cho phép người dùng xây dựng một hệ thống định hướng hiệu suất, siêu bền cùng tốc độ truyền cực nhanh.

Với X570 AORUS XTREME, GIGABYTE đã đầu tư rất nhiều thời gian vào từ khâu lên ý tưởng, tinh chỉnh các chi tiết và làm thủ công một bo mạch chủ cấp độ enthusiast. Với 16 pha nguồn để hoạt động, bo mạch chủ tối ưu hóa hiệu suất trên bộ xử lý AMD Ryzen thế hệ thứ 3 đồng thời kết hợp lớp giáp làm mát kiểu dáng tinh tế để làm mát đặc biệt trên các khu vực nhạy cảm với nhiệt nhất. Giáp được lấy cảm hứng từ các thuộc tính khí động học, nhanh nhẹn của chim ưng và kết hợp với ánh sáng RGB rực rỡ để mang lại tính thẩm mỹ chơi game vô cùng đẳng cấp.

Ông Jackson Hsu, Giám đốc Bộ phận Phát triển Sản phẩm của GIGABYTE cho hay “Giành được giải thưởng thiết kế iF năm 2020 cho bo mạch chủ X570 AORUS XTREME là một vinh dự to lớn đối với chúng tôi và là minh chứng cho tất cả những nỗ lực và cam kết mà chúng tôi đã đưa vào để phát triển bo mạch chủ thế hệ tiếp theo này”.

Ông Jackson cũng cho biết: Nhu cầu về hiệu suất, tản nhiệt và thẩm mỹ tối tân chưa bao giờ cao đến như vậy; vì thế chúng tôi đã tập trung vào việc giải quyết những nhu cầu này với nền tảng mới nhất.

GIGABYTE X570 AORUS XTREME được tạo ra bởi những người đam mê và được thiết kế dành cho những người đam mê. Chúng tôi đã triển khai các tính năng như thiết kế nguồn 16 pha, thiết kế tản nhiệt không quạt, các đầu nối nguồn góc phải, hỗ trợ PCIe 4.0, kết nối tốc độ cao, đèn LED RGB và công nghệ Q-Flash Plus mới nhất để mang đến một bo mạch chủ gây ấn tượng với cả những khách hàng khó tính nhất.

X570 AORUS XTREME cũng đã được kiểm tra nghiêm ngặt và tinh chỉnh để người dùng có thể xây dựng các nền tảng AMD ổn định và định hướng hiệu suất nhất.

 QA

Tin nổi bật