Gigabyte RTX 2000 Super Series - Món quà đặc sắc cho game thủ năm 2019

Đã từ khá lâu rồi, game thủ mới lại có được những chiếc card đồ họa có mức giá hấp dẫn đến vậy.

So với những ấn tượng để lại từ khi ra mắt GeForce GTX 1000 Series, RTX 2000 Series bị đánh điểm trừ bởi mức giá lúc mới ra mắt khó với so với đa phần các game thủ. Không may hơn nữa, trong thời điểm trước đây vì thị trường CPU biến động, RAM cũng vậy, càng khiến cho PC Gaming trở thành những vật phẩm xa xỉ và đa phần nằm trong ước mơ của nhiều game thủ phổ thông.

Năm nay, lại chính là năm khởi sắc bởi những tín hiệu tốt từ thị trường PC Gaming.  Mức giá PC Gaming hạ dần và một phần không nhỏ công lao đó thuộc về dòng card đồ họa mới được NVIDIA cho ra mắt với cái tên RTX 2000 SUPER Series.

Ba phiên bản RTX 2060 SUPER, RTX 2070 SUPER và RTX 2080 SUPER lần lượt đặt chân tham dự vào các phân khúc tầm trung, cận cao cấp và cao cấp của thế giới PC Gaming.

Họ card đồ họa RTX2000 có cải tiến về hiệu năng cùng với những tính năng bất ngờ lại có mức giá tương đương với người tiền nhiệm của mình, bởi vậy đã đẩy giá của những vị “tiền bối” này xuống thấp hơn  giúp Game thủ chạm được vào ước mơ tân trang cho cỗ máy chiến game siêu đẳng ở nhà.

Mặc dù RTX 2060/2070/2080 SUPER có cái tên khiến người ta liên tưởng đến một sự nâng cấp nhẹ trong nhân đồ họa NVIDIA thì thực tế những chiếc card này lại là phiên bản cắt giảm của RTX 2070/2080/2080Ti để trở nên vừa tầm với game thủ hơn và đó cũng chính là lý do chúng ta sẽ không thấy được sự xuất hiện của RTX 2080Ti SUPER như NVIDIA  đã từng tuyên bố.

Không chỉ sở hữu một mức giá tốt hơn hẳn, các phiên bản card đồ họa được các đối tác sinh thái như Gigabyte sản xuất với thiết kế tản nhiệt hiệu năng cao, mạch và linh kiện chất lượng cho phép những chiếc card này ép xung và đạt được hiệu năng tiệm cận với những phiên bản cao cấp hơn. Chẳng hạn Gigabyte RTX 2060 SUPER OC khi ép xung có thể đạt được hiệu năng rất gần với RTX 2070 khi chạy ở mặc định.

Mua RTX 2080 với giá của RTX 2070 liệu có khiến game thủ cảm thấy hấp dẫn? Chắc chắn là có rồi.

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả. Khi mua Gigabyte RTX 2000 SUPER Series trong thời điểm này, game thủ còn được nhận rất nhiều ưu đãi từ đơn vị phân phối - công ty TMQT Thủy Linh, trong chương trình khuyến mãi kỉ niệm 19 năm thành lập với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng.

Chi tiết có tại: http://thuylinh.vn/index.php?route=pavblog/blog&id=162

 QA

Tin nổi bật