GIGABYTE và TLC trình làng dòng card GeForce RTX™ 30 tại Việt Nam

Thiết kế riêng cho NVIDIA® Ampere™, GIGABYTE RTX30 series được đánh giá là siêu phẩm dành cho game thủ.

 Nhà sản xuất phần cứng chơi game cao cấp hàng đầu thế giới GIGABYTE phối hợp cùng Nhà phân phối TLC hôm nay (17/10/2020) trình làng dòng card đồ họa NVIDIA® GeForce RTX30 series mới theo phong cách ấn tượng.

RTX30 series là dòng card đồ họa được phát triển trên kiến trúc NVIDIA® Ampere™, đảm bảo thể hiện được những hiệu năng tối ưu nhất cho các game thủ.

Từ thực tế, các đặc vụ dù gặp thách thức trắc trở lớn đến mấy cũng có thể hoàn thành các sứ mệnh lớn lao, giúp giải cứu tổ chức hoặc quốc gia, TLC và Gigabyte đã dựng lên câu chuyện về “Sứ mệnh RTX30 series” tại đây:

Các đặc vụ GIGABYTE và TLC đã chuyển giao thành công siêu phẩm RTX3000 tới cho khách hàng, giúp khách hàng có công cụ vượt qua các trở ngại về phương tiện, về băng thông..  để dựng được chiếc máy tính mang lại những trải nghiệm mượt mà nhất khi cần hoàn thành các sứ mệnh về streaming, dựng phim, đấu giải, thiết kế hoặc xem phim và chơi game giải trí…

Được biết, việc ra mắt các siêu phẩm RTX3000 tại Việt Nam được làm song song với chương trình của Gigabyte toàn cầu. Văn Lương, giám đốc Marketing của Gigabyte tại Mỹ cùng khách mời đặc biệt Linus Sebastian của Linus Tech Tips đồng giới thiệu các tính năng độc quyền của công nghệ làm mát MAX-Covered mới được thiết kế riêng cho dòng card đồ họa GeForce RTX30 series. Sự kiện này cũng  chia sẻ chi tiết về khả năng hoạt động thực sự của dòng GeForce RTX30 series theo benchmark của trò chơi thực, thông tin được game thủ PC chờ đợi.

Đây là lần đầu, Gigabyte trình làng đồng thời 4 card đồ họa: Geforce RTX3090 GAMING OC 24G, Geforce RTX3090 EAGLE OC 24G, Geforce RTX3080 GAMING OC 10G, Geforce RTX3080 EAGLE OC 10G. Cả bốn cards này đều được trang bị hệ thống tản nhiệt GIGABYTE WINDFORCE 3X  nhằm hỗ trợ hệ thống card GPU của dòng NVIDIA GeForce RTX30 series này. 

Hệ thống làm mát GIGABYTE WINDFORCE 3X sử dụng 3 quạt cánh độc đáo, xoay ngược chiều, ống dẫn nhiệt bằng đồng composite, GPU cảm ứng trực tiếp miếng đồng lớn, quạt hoạt động 3D và Screen Cooling, tất cả yếu tố này mang lại khả năng tản nhiệt hiệu quả cao.

Các công nghệ làm mát này giữ cho card đồ họa luôn ở nhiệt độ thấp bất cứ lúc nào, dẫn đến hiệu suất cao hơn và ổn định hơn. Quạt ở giữa quay theo chiều ngược lại để tối ưu hóa luồng không khí tản nhiệt, cho phép hoạt động hiệu quả hơn ở nhiệt độ thấp hơn. Screen cooling mở rộng tản nhiệt để cho luồng không khí đi qua, giúp tản nhiệt tốt hơn. Ngoài ra, dầu nhờn graphene nano có thể kéo dài tuổi thọ quạt gấp 2,1 lần, gần bằng tuổi thọ của ổ bi kép, và hoạt động êm ái hơn.

Card đồ họa sử dụng thiết kế nguồn nhiều pha để cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn và thiết kế bảo vệ quá nhiệt cũng như cân bằng tải cho mỗi MOSFET, cộng với cuộn cảm và tụ điện đạt chuẩn siêu bền, để cung cấp hiệu suất tuyệt vời và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Tấm ốp kim loại không chỉ tăng cường cấu trúc tổng thể mà còn giúp PCB không bị cong hoặc rơi ra các linh kiện. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của game thủ, RGB fusion 2.0 cho phép người dùng điều chỉnh màu đèn và nhiều hiệu ứng đặc biệt khác nhau thông qua AORUS Engine, đồng thời đồng bộ hóa với các thiết bị AORUS khác.

Để phục vụ các loại card đồ họa GPU đời mới với công suất yêu cầu tối thiểu 300W, Gigabyte mới đây cũng trình làng bộ nguồn có thiết kế nhỏ gọn mới nhất: P850GM - 850W 80 PLUS Gold và P750GM - 750W 80 PLUS Gold; hai bộ nguồn này đều đạt chuẩn thiết kế full modular tiên tiến.

Gigabyte đã cải tiến thiết kế mạch cũ và sử dụng các linh kiện chất lượng cao mới, nhờ đó bộ nguồn có chiều dài 16 cm hoặc thậm chí 18 cm có thể giảm đáng kể xuống còn 14 cm. Hiệu suất và độ ổn định của nguồn cũng được cải thiện đáng kể. Bộ nguồn giảm kích thước phù hợp hơn để lắp đặt trong các thùng máy nhỏ ngày càng phổ biến, để người dùng sử dụng thùng máy nhỏ cũng có thể tận hưởng hiệu suất cao do công suất lớn mang lại.

GIGABYTE sẽ ra mắt thêm nhiều card đồ họa dòng AORUS cho những người đam mê trong thời gian tới, bao gồm các thiết kế làm mát bằng không khí và làm mát bằng nước của thế hệ đèn RGB mới nhất, cho phép game thủ có thêm lựa chọn để “build” một dàn máy chơi game đỉnh cao.

Chi tiết về “Sứ mệnh RTX 3000” có tại:

Chi tiết về lễ ra mắt quốc tế có tại: https://www.youtube.com/c/Aorus/ hoặc https://www.aorus.com/rtx30/./.

Tin nổi bật