FPT nâng băng thông quốc tế dịch vụ FTTH lên mức cao nhất hiện nay

(ICTPress) - FPT Telecom vừa cho biết đã chính thức nâng gấp đôi băng thông cam kết quốc tế tất cả các gói dịch vụ FTTH cho khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc từ trung tuần tháng 1.

FTTH là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Ảnh minh họa.

Theo đó, tốc độ truy nhập Internet quốc tế tối thiểu của các gói FTTH được cam kết từ 1,152 Kbps đến 3,072 Kbps, tốc độ truy cập 2 chiều tối đa từ 25Mbps đến 65Mbps.

Theo FPT, với việc nâng cấp băng thông này, công ty trở thành nhà cung cấp dịch vụ cáp quang có băng thông cam kết quốc tế cao nhất hiện nay.

FPT đánh giá, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho doanh nghiệp của mình là điều mà các doanh nghiệp sử dụng cáp quang mong muốn nhất hiện nay.

Việc nâng cấp băng thông cam kết quốc cho phép các ứng dụng cao cấp trên Internet như hosting máy chủ riêng, mạng riêng ảo, truyền dữ liệu, game online, IPTV (Truyền hình tương tác), VoD (Xem phim theo yêu cầu), Video Conference (Hội nghị truyền hình), IP Camera... được đáp ứng đầy đủ và hiệu quả.

Được biết, hiện FPT Telecom có 6 gói dịch vụ FTTH với giá cước từ 1,2 triệu tới 15 triệu/tháng.

FTTH là công nghệ công nghệ truy cập Internet hiện đại nhất trên thế giới với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang tới tận phòng máy của khách hàng. Do đó, chất lượng truyền dẫn ổn định, không bị suy hao tín hiệu bởi nhiễu điện từ, thời tiết hay chiều dài cáp. Công nghệ FTTH có thể cung cấp tốc độ download lên đến 10 Gigabit/giây, nhanh gấp 200 lần so với ADSL 2+ (20 Megabit/giây).

Minh Anh

Tin nổi bật