Dram Kingmax được tặng thêm 02 năm bảo hành

Tính đến thời điểm hiện tại,khi các hệ điều hành ngày càng được đổi mới, phát triển thì việc nâng cấp thêm RAM cho máy tính cá nhân là điều hiển nhiên. RAM sẽ giúp cho bạn truy xuất và xử lý dữ liệu tối ưu hơn đồng thời giúp bạn đảm đương cùng lúc nhiều tác vụ mà không lo giật, lag. Nhưng làm thế nào để chọn lựa 1 loại RAM tin tưởng? Chất lượng? Hiệu năng cao?

Đó chính là Kingmax ! Với kinh nghiệm trên 30 năm trong lĩnh vực bộ nhớ và các thiết bị lưu trữ hiệu năng cao, Kingmax là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành.

Dram của thương hiệu Kingmax cũng đã và đang được nhiều dân công nghệ cũng như người dùng phổ thông lựa chọn do sự đa dạng về các phân khúc, hiệu suất cao cùng tốc độ xử lý nhanh và bền bỉ hơn so với các sản phẩm khác cùng phân khúc trên thị trường. Thêm vào đó, trong cùng một phân khúc, các sản phẩm của Kingmax luôn có giá thành hợp lý đi cùng với chế độ bảo hành ưu việt hơn rất nhiều. RAM của Kingmax được phân làm 2 dòng chính để phục vụ riêng cho Laptop và PC.

DDR4 ECC Long-DIMM
DDR4 ECC SO-DIMM

Ở phân khúc phổ thông, bạn có thể sử dụng ngay DDR4 ECC Long-DIMM cho PC hay DDR4 ECC SO-DIMM cho Laptop. 2 dòng RAM này được phân phối với mức dung lượng 4GB và 8GB có thể nâng cấp chiếc máy tính phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Được trang bị bus RAM lên tới 2666MHz giúp cho băng thông của 2 thanh ram này có thể đạt tới tốc độ 21.3GB/s qua đó bạn sẽ xử lý công việc nhanh chóng hơn, cho khả năng xử lý công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Cùng với đó, RAM Kingmax còn bền bỉ, ổn định trong quá trình sử dụng nhờ tuân thủ theo tiêu chuẩn JEDEC, tuân thủ RoHS, các chip IC chất lượng cao được lựa chọn nghiêm ngặt theo tiêu chí của nhà sản xuất. Được trang bị công nghệ ECC giúp RAM có khả năng điều khiển được dòng dữ liệu truy xuất trong nó và tự động sửa lỗi mang đến độ ổn định rất cao giúp bạn giảm rủi ro và chi phí vận hành.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm RAM cho nhu cầu sử dụng hiệu năng cao hơn hoặc dùng cho mục đích chơi game thì RAM Zeus Dragon DDR4 Gaming chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Được mệnh danh là vũ khí tiêu diệt những đối thủ RAM desktop cùng phân khúc đến từ thương hiệu Kingmax. RAM Zeus Dragon DDR4 Gaming có vẻ ngoài sắc sảo với bộ tản nhiệt rồng bằng nhôm chất lượng cao có thể tăng khả năng tản nhiệt và đảm bảo hiệu quả làm mát đáng kinh ngạc.

Với dung lượng lên tới 16GB, bus RAM đạt 3200MHz cho băng thông tối đa lên đến 25.6GB/s giúp Zeus Dragon thể hiện sức mạnh về hiệu năng vượt trội khi chạy trên các ứng dụng hay game nặng. Hơn thế nữa, RAM còn hỗ trợ Intel XMP 2.0 do Intel phát triển để hướng đến việc nâng cao hiệu suất RAM một cách dễ dàng và đơn giản, nhiệm vụ của nó là tự động tinh chỉnh để giúp thanh RAM đạt mức xung nhịp cao hơn, nó cũng có thể sửa các lỗi lặt vặt phát sinh trong quá trình tăng xung nhịp để RAM của bạn có chạy với mức xung nhà sản xuất công bố mà không gặp vấn đề gì.

Bên cạnh đó, Zeus Dragon còn đáp ứng đủ các tiêu chí kỹ thuật như tiêu chuẩn JEDEC, RoHS.

Công ty Thương mại Quốc tế Thủy Linh, nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Kingmax chính hãng tại khu vực phía Bắc là đơn vị đầu tiên và vẫn duy trì đến nay chế độ bảo hành 1 đổi 1 liên tục và hoàn mới thời gian bảo hành các sản phẩm mang thương hiệu Kingmax "nói không với sửa chữa".

Sản phẩm đủ tiêu chuẩn bảo hành sẽ được đổi trực tiếp một sản phẩm mới, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ sửa chữa. Sản phẩm được đổi là sản phẩm mới, nguyên hộp chứ không phải sản phẩm chuyên trả bảo hành như thông thường.

Từ 20.5 đến hết 30.6.2021, khách hàng khi mua sản phẩm KINGMAX được phân phối chính hãng bời NPP Thủy Linh sẽ nhận ngay quà tặng siêu kute gối U văn phòng dễ thương hoặc áo mưa siêu chất.

Đặc biệt sẽ được tặng thêm 2 năm bảo hành, tương đương tổng thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

Chi tiết chương trình có tại: http://thuylinh.vn/mua-kingmax-nhan-qua-sieu-chat-bv7469/.

Tin nổi bật