Đề cử màn hình từ chuyên gia sáng tạo nội dung: Samsung 28UR55

Có thiết kế tối giản và tinh tế, Samsung UHD LU28R550 là màn hình máy tính 4K 28", dành riêng cho thiết kế và đồ họa. Tuy vậy, 28UR55 vẫn được giới game và và chuyên gia streamer yêu thích bởi độ nét và khả năng giải trí cực ổn.

28UR55 có khả năng mở rộng tối ưu không gian hiển thị nhờ thiết kế 3 cạnh không viền thời thượng. Đặc biệt trong thiết lập sử dụng 2 màn hình ghép cùng lúc, 28UR55 cho trải nghiệm hình ảnh liền mạch hoàn hảo, giúp bạn tập trung tối đa, tận hưởng nội dung hiển thị Ultra HD tuyệt đẹp mà không sao nhãng.

Tận hưởng từng chi tiết khung hình với chất lượng Ultra HD ấn tượng:

Màn hình cho phép xem phim, chơi game và duyệt web với độ phân giải cao gấp 4 lần Full HD nhờ hiển thị lên đến 8 triệu điểm ảnh. Cho trải nghiệm hình ảnh chân thực và sắc nét chưa từng thấy.

Màu sắc 10 bit: chân thực từ mọi góc nhìn

28UR55 của Samsung giúp người dùng trải nghiệm dải màu sắc hiển thị chân thực đến không ngờ. Tấm nền IPS siêu việt giúp tái hiện hình ảnh rõ ràng với sắc màu sống động. Ngay cả trên màn hình rộng, từng tông màu và sắc thái đều được thể hiện chính xác và rõ nét từ mọi góc nhìn mà không gặp tình trạng hiển thị mờ thường thấy.

Sống động trên từng khung hình

Tông màu và sắc thái màu sắc trong khung hình của 28UR55 mang vẻ sống động, chân thực như đang diễn thực tế trước mắt người dùng. Độ tương phản ấn tượng từ công nghệ HDR ưu việt giúp sắc đen thêm sâu thẳm và sắc trắng trên màn 28UR55 thêm thuần khiết, nhờ đó hình ảnh trở nên rõ ràng, sắc nét đến từng chi tiết phức tạp nhất.

Tối ưu cho mắt người dùng

Samsung nổi tiếng với công nghệ bảo vệ mắt tối ưu. 28UR55 được kế thừa công nghệ này. Màn hình hạn chế tối đa phát xạ ánh sáng xanh dễ gây ra tình trạng mỏi mắt. Đồng thời giúp bạn tập trung và tỉnh táo hơn khi làm việc hoặc giải trí lâu dài. Bộ lọc màn hình vàng được loại bỏ hoàn toàn đem đến dải màu hiển thị chân thực, sống động và giảm thiểu tối đa tình trạng sai lệch màu không mong muốn.

28R550 là màn hình nhận được chứng nhận đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn Eye Comfort 2.0 từ TUV Rheinland. Tiêu chuẩn xác nhận rằng sản phẩm có thể cung cấp cho người dùng trải nghiệm xem thoải mái với khả năng tái tạo màu sắc chính xác, giảm thiểu tác động ánh sáng ánh sáng xanh độc hại và tình trạng nhấp nháy trong khi đạt được 99,5% sRGB mà không có bất kỳ thay đổi nào đến độ phân giải.

Chuyển động mượt mà sắc nét

28UR55 loại trừ tình trạng xé hình nhờ công nghệ AMD FreeSync, giúp giảm thiểu tối đa tình trạng sọc màn hình và lặp hình thường thấy giúp nâng tầm giải trí muợt mà, đỉnh cao.

Thiết kế viền màn hình đầy ấn tượng

Thiết kế đơn giản, tổng thể tinh tế. Mở rộng tối ưu không gian hiển thị nhờ thiết kế 3 cạnh không viền thời thượng. Đặc biệt trong thiết lập sử dụng 2 màn hình ghép cùng lúc, cho trải nghiệm hình ảnh liền mạch hoàn hảo, giúp bạn tập trung tối đa, tận hưởng nội dung hiển thị Ultra HD tuyệt đẹp mà không sao nhãng.

Đa nhiệm và mạnh mẽ

Trải nghiệm tính đa nhiệm linh hoạt từ màn hình UHD Samsung cho phép chỉnh sửa hình ảnh, sáng tạo video và nhiều hơn thế nữa. Tính năng PBP nhanh chóng chuyển đổi sang chế độ màn hình kép bằng cách chia nội dung hiển thị từ 2 nguồn trên cùng một màn hình. Với PIP bạn dễ dàng xem và sắp xếp nhiều ứng dụng, cũng như chương trình theo ý muốn.

Chi tiết về màn hình Samsung, tham khảo tại: www.thuylinh.vn/san-pham/samsung

Tin nổi bật