Đấu giá ngược trên truyền hình MyTV: Nhanh tay giành phần thưởng

(ICTPress) - Truyền hình tương tác MyTV cung cấp dịch vụ “Đấu giá ngược” với tiêu chí: mang đến cho các thuê bao của hệ thống truyền hình tương tác hàng đầu Việt Nam những phút giây thư giãn nhưng không kém phần hồi hộp của một gameshow hấp dẫn.

Điểm độc đáo của gameshow này là người chơi có cơ hội sở hữu những sản phẩm thương hiệu có giá trị với mức giá do chính mình lựa chọn và quyết định.

Nếu nhiều người đã quen thuộc với phương thức đấu giá ngược trên mạng hoặc xem/nghe thông tin giới thiệu về sản phẩm trên kênh truyền hình, đài phát thanh hay đấu giá qua tin nhắn điện thoại thì giờ đây, phương thức chơi mới - trực tiếp đấu giá bằng chiếc điều khiển TV sẽ mang đến trải nghiệm mới cho người chơi.

Với tiêu chí là khách hàng chỉ phải trả 1 giá rất thấp (có khi chỉ là vài nghìn đồng) nhưng quan trọng là mức giá “không đụng hàng” đã có thể sở hữu được 1 sản phẩm rất giá trị và tiện dụng. Số tiền đấu giá chỉ mang tính chất để xác định người thắng cuộc. Người chiến thắng không phải bỏ khoản tiền để mua sản phẩm mà chỉ mất tiền nhắn tin hoặc đặt giá. Các sản phẩm được đưa ra đấu giá luôn là các sản phẩm có giá trị cao, chất lượng tốt, có thương hiệu, đảm bảo về chế độ hậu mãi, bảo hành.

Trải qua hai phiên đầu tiên, “Đấu giá ngược” đã thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng tham gia của đông đảo các khán giả trên toàn quốc. Và sau những giờ phút đấu giá sôi động, 2 sản phẩm hiện đại sành điệu đầu tiên đã tìm được chủ nhân của nó. MyTV xin chúc mừng 2 người chơi thắng cuộc:

- Phiên “Đấu giá ngược” đầu tiên: anh Trần Thanh Nhã ở tỉnh An Giang là người thắng cuộc chiếc xe máy Airblade đầy nam tính.

- Phiên “Đấu giá ngược” thứ 2: anh Phan Văn Lợi ở Tỉnh Bình Dương là người thắng cuộc chiếc điện thoại iPhone 4S cá tính sành điệu.

Các phiên “Đấu giá ngược” vẫn đang tiếp tục diễn ra trên hệ thống truyền hình MyTV, hãy nhanh tay tham giam để có cơ hội sở hữu những sản phẩm vô cùng hấp dẫn. Còn gì đơn giản và thú vị hơn khi có thể ngồi nhà mà vẫn “mua” được những món đồ ưng ý với mức giá chỉ mang tính tượng trưng.

Nhanh tay tham gia Gameshow “ĐẤU GIÁ NGƯỢC”  của MyTV để trở thành chủ nhân của chiếc Tivi Panasonic TH-37U30V- 37’ Full HD, quý khách hàng hãy tham gia đấu giá THẤP NHẤT và DUY NHẤT từ 12h ngày 08/10/2012 đến hết 12h ngày 22/10/2012.

Với người dùng MyTV, để tham gia chơi, người chơi nạp tiền vào tài khoản MyTV qua thẻ cào trả trước của các nhà mạng (Vinaphone, Mobifone): Số tiền của khách hàng được tính vào tài khoản MyTV và quy ra số điểm tương ứng để tham gia đặt giá với quy định như sau:

Mệnh giá nạp thẻ 10.000 VNĐ tương ứng với 10 điểm trong tài khoản MyTV.

Tương tự như thế, mệnh giá nạp thẻ 100.000 VNĐ tương ứng với 100 điểm trong tài khoản MyTV. 

Khách hàng có thể nạp thẻ theo các mệnh giá hiện hành của nhà mạng 10.000, 20.000,  50.000, 100.000, 200.000, 500.000 theo nhu cầu của bản thân.

Hình thức nạp tiền: Thực hiện trực tiếp trên giao diện tivi hoặc thực hiện qua SMS.

Soạn tin theo cú pháp:  DG[dấu cách]TaikhoanMyTV[dấu cách]Mãsốthẻ

gửi 8099

Số điểm này chỉ được sử dụng trong gameshow Đấu giá ngược. Khách hàng không được rút lại tiền mặt.

Với tài khoản đã được nạp điểm, người tham gia chơi có thể bắt đầu đặt giá  đấu giá trực tiếp trên giao diện MyTV, giá đặt phải là số nguyên, lớn hơn 0, đơn vị tính là 100 đồng. Ví dụ:

-  Giá hợp lệ: 25 hoặc 147

-  Giá không hợp lệ: 13,5 hoặc -38

Người chơi trả phí cho mỗi lần đặt giá. Mức phí đặt giá cho 2 phiên này là 5 điểm tương đương 5000 đồng cho mỗi lần đặt giá  được quy ra điểm và được hiển thị trên màn hình MyTV khi khách hàng tham gia đặt giá.

Khán giả cũng có thể tham giá Đấu giá ngược của MyTV trên website http://daugia.mytv.vn

Cách thức nạp tiền và đấu giá giống như trên EPG.

X.T

Tin nổi bật