Đăng ký trực tuyến để “Khám phá Hồng Kông với 0 đồng”

Ngày 22/07/2011, Hotdeal mở Chi nhánh tại Hà Nội và mong muốn mang đến các cơ hội hấp dẫn về ẩm thực, thời trang, du lịch… cho khách hàng.

Nhân sự kiện này và tri ân khách hàng từ 9h ngày 15/08/2011 đến 9h ngày 12/09/2011 Hotdeal.vn triển khai chương trình khuyến mãi “Khám phá Hồng Kông với 0 đồng”. Theo chương trình này, khách  hàng của Hotdeal tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội du lịch Hồng Kông - Disneyland - Thẩm Quyến - Quảng Châu 6 ngày 5 đêm với giá 0 đồng. Thông tin chi tiết tại http://www.hotdeal.vn/ha-noi/kham-pha-hongkong-gia-0-dong_482.html

Chương trình gồm 20 giải Nhất gồm 20 cặp vé du lịch Hồng Kông - Disneyland - Thẩm Quyến - Quảng Châu trị giá 30 triệu đồng/cặp) và 100 giải khuyến khích tặng 1.000.000 đồng vào tài khoản của khách hàng tại Hotdeal.vn.

Mỗi ngày sẽ có 1 giải Nhất và 5 giải Khuyến khích được lựa chọn dựa theo chỉ số khối lượng giao dịch VN – Index đợt 3 (10g45) của thị trường chứng khoán tại TP. Hồ Chí Minh cùng với tổng số lượng mã số tham dự tính đến 9h các ngày, kết hợp một số phép tính đảm bảo tính công khai và rõ ràng trên website Hotdeal. Thể lệ và cách tính thưởng đã được đăng ký với Cục Xúc Tiến Thương Mại.

Tour du lịch Hồng Kông với giá 0 đồng tại Hotdeal.vn

 Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản trên website Hotdeal.vn và bấm (click) nút MUA tại chương trình (deal) này để tham gia trúng thưởng. Đặc biệt, một khách hàng có thể trúng nhiều giải Nhất và nhiều giải Khuyến khích bằng cách giới thiệu bạn bè cùng tham gia. Mỗi người bạn giới thiệu thành công thì khách hàng được cấp ngay một mã số dự thưởng tương ứng. Tất cả các mã số này sẽ được xác nhận bằng thư điện tử (email) của công ty HotDeal gửi cho từng thành viên và được đăng tải công khai khi thành viên đăng nhập vào tài khoản đăng ký gồm cả các mã số tham gia và mã số được cấp do giới thiệu thành viên khác.

Với chương trình du lịch Hồng Kông miễn phí mà Hotdeal dành tặng, quý khách có dịp chiêm ngưỡng những thành phố hiện đại và những trung tâm mua sắm nổi tiếng bậc nhất châu Á. Khu phố Tsim Sha Tsui ở Hồng Kông với  hàng trăm siêu thị, những con phố mua sắm nổi tiếng như chợ cho quý bà, chợ Hoa, chợ Cá Vàng, chợ Ngọc bán cẩm thạch, phố Chùa Chiền ở Kowloon, phố Hải sản ở Sai Kung... Hồng Kông là thiên đường mua sắm đầy thú vị. Nơi đây không chỉ thu hút các bạn trẻ mà còn quyến rũ những phụ nữ trung tuổi. Có thể nói Hồng Kông - hòn ngọc Á châu là nơi hội tụ của "mọi thứ bạn muốn mua và có thể mua" trên thế giới.

Hồng Kông - một điểm đến thú vị cho du khách
Công viên giải trí Disneyland – điểm dừng chân lý thú trong chuyến du lịch
Quảng Châu - một trong những thành phố nổi tiếng xanh và đẹp của châu Á
Nghiêng mình bên dòng sông, Thâm Quyến đẹp lung linh dưới ánh đèn
Trải nghiệm thú vị tại Macau

TL

Tin nổi bật