Công cụ TeamWork của Talgent, cánh tay phải của quản lý doanh nghiệp

Trong quá trình vận hành và quản lý doanh nghiệp (DN) hoặc tổ chức, phân chia công tác, giám sát tiến độ công  việc của từng phòng, ban, đội, nhóm và cá nhân luôn gặp nhiều thách thức.

Các tác vụ phát sinh, những ách tắc trong quá trình xử lý luôn làm luồng công việc bị gián đoạn và khó giám sát. Những vấn đề này là nguyên nhân làm giảm năng suất toàn bộ dự án, đình trệ tiến độ dẫn đến giảm doanh thu, tệ hơn là mất khách hàng.

 Những công cụ Teamwork để phân hoạch  và tích hợp công việc, đưa ra các báo cáo tường minh về tiến độ các dự án thực thi, trách nhiệm của các phòng ban, con người là điều tất yếu để doanh nghiệp giám sát quá trình vận hành và sản xuất.

Theo các khảo sát toàn cầu, những bộ công cụ TeamWork tốt, cần đạt một số tiêu chí sau: (1) Đơn giản, trực quan, dễ sử dụng và quản lý; (2) Các con số và báo cáo trực quan, có thể dễ dàng tối ưu theo từng người sử dụng, tập trung các thông tin thiết yếu ở giao diện chính; (3) Thiết lập & phân công công việc nhanh chóng. Trao đổi giữa các thành viên trong một nhóm/ phòng dễ dàng. (4) Theo dõi & giám sát tiến độ chính xác, kịp thời; (5) Quản lý tốt được hiệu suất làm việc của nhân viên

 Trên thị trường hiện có khá nhiều các hệ thống quản lý công việc, TeamWork khác nhau nhưng chỉ số ít đáp ứng được đủ 5 yếu tố yêu cầu kể trên. Một vài hệ thống quản trị công việc khó sử dụng, khi triển khai cũng đòi hỏi thời gian và nhân sự, gây gián đoạn công việc của doanh nghiệp. Ngoài ra, công cụ TeamWork tốt với hệ thống ngành nghề này, nhưng lại không tốt trong lĩnh vực ngành nghề khác.

Công cụ TeamWork thuộc bộ giải pháp quản trị doanh nghiệp Talgent giúp tối giản hóa quá trình quản trị công việc và dự án của phòng, ban hay từng cá nhân. Với hệ thống báo cáo hình ảnh và trực quan, các hệ bảng biểu từ Gantt, Kaban, todolist cho đến hệ thống Chart, các quản lý có thể dễ dàng bám sát và kiểm soát kế hoạch từ khi phân công dự án đến khi hoàn thành.

TeamWork của Talgent phù hợp với đa số các ngành nghề từ Bất động sản, chăm sóc sức khỏe, bán lẻ, xây dựng, công trình đến các ngành nghề đặc thù như quản lý khách sạn, du lịch, nhà hàng hay thương mại điện tử hoặc nhân sự Outsourcing..

Ngoài Talgent TeamWork, bộ sản phẩm Talgent còn bao gồm các ứng dụng khác như các công cụ CRM – bán và chăm sóc khách hàng, Desk, Drive và Analytics (BI).

Talgent CRM có đủ bộ tính năng, từ tạo và phân hoạch các tiềm năng, khách hàng, tạo báo giá, theo dõi đơn, tìm khách mới, quản trị các giao dịch bán hàng, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng. Talgent CRM hỗ trợ người dùng những công cụ dễ dùng, hiệu quả, hiện đại và đẹp như email marketing, quản trị các chương trình quảng cáo, phân tích và đánh giá hiệu quả của các chiến dịch bán hàng…

Talgent Desk giúp các doanh nghiệp cung cấp giải pháp hỗ trợ khách hàng hoặc là xử lý các yêu cầu hỗ trợ trong nội bộ công ty, ví dụ như nhân viên phòng ban A bị lỗi máy in, IT lập tức biết yêu cầu để chỉnh sửa...

Công cụ Talgent TeamWork giúp các doanh nghiệp quản lý dự án và phối hợp công việc giữa các thành viên trong đội ngũ. Talgent Drive giúp các doanh nghiệp lưu trữ và quản lý tài liệu một cách an toàn, tập trung, dễ dàng truy cập theo phân quyền. Bộ Talgent Analytics (BI) giúp các doanh nghiệp phân tích dữ liệu và đưa ra quyết định kinh doanh thông minh 247.

Khi triển khai bộ ứng dụng Talgent, doanh nghiệp sẽ có một giải pháp toàn diện, linh hoạt theo quy mô người dùng để quản lý toàn bộ các nền tảng bán hàng, chăm sóc khách hàng và quản lý công việc của từng nhân viên trong công ty. Bộ sản phẩm Talgent khi triển khai giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư, thời gian triển khai, đồng thời gia tăng năng suất. Không chỉ có ưu điểm về tính năng, Talgent được thiết kế với giao diện thân thiện, hiện đại, dễ sử dụng với các bộ template báo giá, email, báo cáo phân tích kinh doanh rất đẹp.

Bộ công cụ của TALGENT, gồm: 

CRM: Quản lý khách hàng, Bán hàng, Kho và Hàng hoá, Marketing, Chiến dịch và Dự báo doanh số, …

Desk: Quản lý Tickets, Field Services, SLA và Time logging

 TeamWork: Quản lý dự án và Bảng công việc cho các phòng ban

Drive: Hỗ trợ lưu trữ dữ liệu và thông tin tại đám mây

Analytics (BI): Hệ thống phân tích trực quan

Kể từ 15/9/2023, TALGENT sẽ MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI việc tải và sử dụng chính thức bộ ứng dụng TALGENT cho các doanh nghiệp và tổ chức có quy mô ít hơn 10 nhân sự. Các doanh nghiệp khởi nghiệp cũng sẽ có các ưu đãi đặc biệt nếu quy mô từ 10 đến 20 nhân sự.  

Để tải và sử dụng bộ công cụ kinh doanh và vận hành TALGENT, truy cập: https://talgent.com/

Tin nổi bật