Chat bằng giọng nói không lộ số trên điện thoại di động

Lần đầu tiên tại Việt Nam, người dùng di động có thể thoải mái làm quen, giao lưu, nói chuyện với mức cước 500 đồng/phút qua dịch vụ Chat 1338 mà không bị lộ số điện thoại cá nhân.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các bạn trẻ có thể thoải mái giao lưu, đàm thoại trên di động với giá rẻ mà không bị lộ số điện thoại

Không giống với các dịch vụ đàm thoại thông thường, Chat 1388 là một hình thức trao đổi đặc biệt trên điện thoại di động do Viettel cung cấp, phù hợp với các bạn trẻ yêu thích làm quen, giao lưu. Với Chat 1388, người dùng được quyền đăng ký một mã số riêng để trò chuyện với các thành viên khác trong cộng đồng mà không bị lộ số điện thoại di động cá nhân. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một dịch vụ "chat" bằng giọng nói, chuyên biệt trên mạng di động được cung cấp.

Để tham gia vào cộng đồng Chat 1338, người dùng di động chỉ cần gọi đến tổng đài 1338, giới thiệu về bản thân bằng một đoạn thu âm 30 giây qua điện thoại. Đây cũng là thông tin cá nhân để các thành viên khác biết đến và làm quen. Thành viên cũng có thể nghe các thông tin cá nhân của những người khác trong cộng đồng và lựa chọn người bạn bất kỳ, hoặc bấm mã số chat riêng của người mình đã biết để nói chuyện.

Bên cạnh đó, Chat 1338 cũng hỗ trợ các tính năng như một mạng xã hội qua điện thoại di động như đăng nhập/đăng xuất khỏi hệ thống, chặn cuộc gọi của thành viên không mong muốn, sửa thông tin cá nhân... Cước thuê bao của Chat 1338 chỉ 5.000 đồng/tháng, và gọi đến tổng đài 1338 cũng như đàm thoại giữa các thành viên chỉ 500 đồng/phút.

Cách sử dụng Chat 1338 

• Bước 1: Gọi đến tổng đài 1338, nghe lời giới thiệu của một thành viên bất kỳ, bấm phím 1 để đăng ký dịch vụ và ghi âm lời giới thiệu về bản thân.

• Bước 2: Ghi âm lời giới thiệu về bản thân trong 30 giây và kết thúc bằng cách nhấn phím thăng (#).

• Bước 3: Cập nhật thông tin về giới tính (bấm phím 1 nếu là nữ, nhấn phím 2 nếu là nam).

• Bước 4: Hệ thống sẽ kết nối với thành viên mà người dùng đã chọn. Người sử dụng có thể nói chuyện trực tiếp với thành viên đó hoặc ngắt máy nếu không muốn nói chuyện.

Sau khi kết thúc cuộc gọi, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo mã số (ID) của khách hàng, và mã số (ID) của người vừa nói chuyện. Sau này nếu thích, hai người có thể tiếp tục nói chuyện với nhau thông qua mã số đã được Viettel cấp mà không lộ số điện thoại thật của mình. 

L.A

Theo Zing

Tin nổi bật