“Chạm” VAIO Windows 8 để trải nghiệm hoàn toàn mới

Sony Việt Nam hôm nay 2/11 đã chính thức giới thiệu 3 dòng máy tính VAIO với thiết kế màn hình cảm ứng độc đáo hay còn gọi là “chạm”, mang trải nghiệm hoàn toàn mới đến với người dùng Việt Nam.

Đó chính là Vaio Duo 11 với thiết kế trượt Surf Slider™ sáng tạo giúp dễ dàng chuyển máy tính Ultrabooksang máy tính bảng, Vaio Ultrabook T13 Series và Vaio E14P Series. Tất cả đều sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm có độ sáng cao và khả năng nhận diện cùng lúc đến 10 điểm tiếp xúc. Hướng người dùng đến nền tảng hệ điều hành Microsoft Windows 8, các dòng VAIO cảm ứng sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm mới, trực quan và thân thiện trong công việc và giải trí.

Sony cho biết Sony đã tích hợp sẵn hệ điều hành Microsoft Windows 8 bản quyền cho tất cả các dòng Vaio tại thị trường Việt Nam. Nhờ đó, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng mới đầy thú vị của Windows 8 mà không phải lo lắng về độ tin cậy cũng như tính tương thích của hệ điều hành này.

Tổng Giám đốc Sony Electronics Việt Nam Yuzo Otsuki cho biết: “Sony thiết kế các dòng VAIO cảm ứng nhằm hướng người dùng đến một phương thức sử dụng máy tính trực quan hơn. Với các dòng VAIO cảm ứng chạy trên nền tảng hệ điều hành Windows 8 này, Sony hy vọng có thể đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới và khác biệt đến với người dùng Việt Nam".

VAIO™ Duo 11

Được thiết kế mỏng, nhẹ với độ dày chỉ 17,75 mm và nặng 1.3 kg, VAIO™ Duo 11 là một sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất hoạt động của một chiếc Ultrabook và sự tiện lợi, thân thiện của một chiếc máy tính bảng.

Với bút cảm ứng stylus, người dùng có thể viết và vẽ trực tiếp lên màn hình một cách chính xác, cắt hình ảnh theo ý muốn và tương tác với các ứng dụng hỗ trợ trên màn hình cảm ứng 11,6 inch, độ phân giải Full HD. Với khả năng nhận diện chính xác lực nhấn cảm ứng của bút, người dùng sẽ có được trải nghiệm giống như đang sử dụng bút thực sự.

Khi có nhu cầu nhập liệu, việc nâng và trượt màn hình LCD để lộ ra bàn phím QWERTY giúp người dùng xử lý công việc dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện như khi đang sử dụng Ultrabook với hiệu suất hoạt động cao nhờ bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 5.

VAIO T13 Series

Được thiết kế sang trọng, mảnh mai và cao cấp với chất liệu magie và nhôm, VAIO T13 Series phiên bản hỗ trợ màn hình cảm ứng 13,3 inch hoạt động mạnh mẽ trên nền tảng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3, tích hợp ổ lưu trữ SSD giúp người dùng có được trải nghiệm công việc và giải trí dễ dàng.

Màn hình cảm ứng sẽ mang đến nhiều thao tác tiện lợi cho người dùng như dễ dàng tương tác với các trang web, tài liệu, khám phá các ứng dụng đa phương tiện như xem ảnh, video, chơi trò chơi trên nền hệ điều hành Windows 8. Người dùng chỉ mất vài giây để sử dụng máy từ chế độ “ngủ” (sleep) nhờ công nghệ Rapid Wake + Eco.

VAIO E14P Series

VAIO E14P sở hữu kiểu dáng phong cách và thiết kế tinh tế, là công cụ mang lại trải nghiệm sử dụng dễ dàng cho người dùng. Bạn có thể thưởng thức các trò chơi thú vị, các ứng dụng và kho nội dung giải trí trực tuyến và cá nhân ngay trên máy.

VAIO E14P được trang bị màn hình cảm ứng 14 inch với viền màn hình mỏng, diện tích hiển thị được mở rộng mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng.

Với bộ xử lý Intel Core mới nhất, người dùng có được một chiếc máy tính xách tay hiệu suất hoạt động cao, đồ hoạ mượt mà, đáp ứng mọi nhu cầu trong công việc và giải trí.

HM

Tin nổi bật