Bo mạch chủ Z490 AORUS ULTRA G2 mới nhất cho game thủ đạt hiệu suất tối ưu

Nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa hàng đầu GIGABYTE tiếp tục hợp tác cùng G2 Esports để phát triển dòng bo mạch chủ Z390, cụ thể sẽ ra mắt bo mạch chủ Z490 AORUS ULTRA G2 mới nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhiệt độ thấp và hiệu suất cao của các game thủ chuyên nghiệp, Z490 AORUS ULTRA G2 sử dụng thiết kế nguồn kỹ thuật số 12 pha trực tiếp và dãy tụ điện tantalum, cấp nguồn mạnh mẽ, ổn định và giảm thiểu dao động, cung cấp cho người dùng bộ xử lý cao cấp Intel® thế hệ thứ 10 Core™ i9-10900K tuyệt vời.

Thiết kế định tuyến bộ nhớ và chống nhiễu Daisy Chain mang lại khả năng ép xung và ổn định bộ nhớ được cải thiện. Về các công nghệ như Fins-Array II, Direct-Touch Heatpipe II và miếng pad dẫn nhiệt 7.5W/mK LAIRD cùng tối ưu hóa G2 Esports, GIGABYTE mang đến cho bạn trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa USB DAC và âm thanh ấn tượng góp phần làm cho Z490 AORUS ULTRA G2 trở thành lựa chọn không thể thiếu của bất kỳ người chơi chuyên nghiệp nào, thậm chí còn là lựa chọn tốt nhất cho mọi game thủ ở nhà tự build dàn máy riêng của mình.

Đội ngũ kỹ sư của GIGABYTE hợp tác và làm việc chặt sẽ với nhóm G2. Sau nhiều lần thử nghiệm các thiết bị lắp ráp bo mạch chủ Z490 AORUS ULTRA G2, cũng như thảo luận và điều chỉnh, chúng tôi đã cho ra đời Z490 AORUS ULTRA G2 với sự đảm bảo của một đội ngũ gamer chuyên nghiệp!

Tất cả người trải nghiệm sản phẩm đều cho phản hồi tích cực về Z490 AORUS ULTRA G2 - nhiệt độ thấp, hoạt động ổn định, thiết kế nguồn kỹ thuật số 12 pha trực tiếp và dãy tụ điện Tantalum Tụ, Fins-Array, và giải pháp tản nhiệt M.2 tiên tiến.

Bên cạnh đó, thiết kế định tuyến bộ nhớ và chống nhiễu mới nhất đạt hiệu năng cao DDR4 XMP 5000 cũng khiến G2 Esports kinh ngạc.

Ngoài ra, internet tốc độ nhanh 2.5GbE và internet không dây Intel® WiFi 6 802.11ax tích hợp trên bo mạch chủ đều tuyệt vời như nhau. Sử dụng thiết kế PCIe 4.0 cho phép Z490 AORUS ULTRA G2 nổi bật giữa các bo mạch chủ AORUS chất lượng cao khác và mang đến cho cả người chơi chuyên nghiệp và game thủ trải nghiệm tuyệt vời về một sản phẩm bo mạch chủ chất lượng hàng đầu.

Điều đáng nói ở đây là G2 Esports đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của âm thanh. GIGABYTE AORUS sẽ cải thiện âm thanh trên bo mạch chủ, đặc biệt là để chơi game cạnh tranh thì panel âm thanh phía trước một trong những phần quan trọng nhất mà họ xoáy mạnh vào. Bởi vì khi các game thủ vào trận và có tiếng ồn không cần thiết làm gián đoạn hoặc tiếp nhận âm thanh không rõ ràng, điều này có thể dẫn đến hậu quả nặng nề cho cả đội.

Vì lẽ này, GIGABYTE AORUS ULTRA G2 sử dụng ESSential USD DAC, thông qua chip chuyển đổi âm thanh cao cấp ESS SABER HiFi ES9280C PRO tích hợp sẵn. Điều này cho phép người chơi chuyên nghiệp G2 Esports không phải lo lắng về vấn đề mất âm thanh do định tuyến bên trong thùng máy, tất cả những gì họ cần làm là kết nối tai nghe của họ với ESSential USB DAC để ngay lập tức thưởng thức USB DAC với đầu ra âm thanh 3,5mm.

ESSential USB DAC cũng có thể hỗ trợ giao diện USB Type C trên máy tính xách tay, điện thoại di động Android. Ngoài ra, bo mạch chủ sử dụng codec âm thanh ALC1220-VB được ghép nối với tụ điện cấp phòng thu âm WIMA FKP2 cung cấp âm thanh tốt nhất. Dù bạn là một game thủ chuyên nghiệp từ G2 Esports kết nối tai nghe với ESSential USB DAC hoặc sử dụng bảng điều khiển I/O phía sau, bo mạch chủ chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn mức âm thanh tương tự của phòng thu, mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

 Jackson Hsu, Giám đốc Bộ phận Phát triển Sản phẩm Giải pháp Kênh của GIGABYTE cho hay: “Tiếp nối thành công trước đó, GIGABYTE và G2 Esports một lần nữa hân hạnh trình làng bo mạch chủ Z490 AORUS ULTRA G2. Z490 AORUS ULTRA G2 không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng âm thanh cao, hiệu quả, ổn định, nhiệt độ thấp và chất lượng cao của một đội ngũ chuyên nghiệp mà còn thể hiện quá trình nghiên cứu và sự nỗ lực hợp tác giữa GIGABYTETES trong Esports và tái định nghĩa bo mạch chủ chơi game chất lượng cao.

Hơn nữa, khi sử dụng Z490 AORUS ULTRA G2, các game thủ sẽ có cảm giác như thể họ đang sát cánh cùng những người chơi chuyên nghiệp chiến đấu với kẻ thù!

 Bo mạch chủ GIGABYTE Z490 AORUS ULTRA G2 tích hợp nhiều chức năng và sử dụng công nghệ siêu bền của GIGABYTE, để ưu tiên kéo dài tuổi thọ, sử dụng thiết kế quạt hybrid, kỹ thuật số và thông minh để đạt được hiệu ứng nhiệt độ thấp.

Người chơi có thể sử dụng nền tảng này để trải nghiệm hỗ trợ AORUS và các chức năng độc đáo. Để có trải nghiệm chơi game tốt hơn, hãy chọn bo mạch chủ cao cấp GIGABYTE Z490 AORUS ULTRA G2.

ND

Tin nổi bật