Báo Time chọn iPhone X trong top 25 phát minh xuất sắc nhất năm 2017

(ICTPress) - iPhone X - điện thoại hàng đầu mới của Apple là một trong những phát minh hàng đầu của năm 2017, theo một danh sách mới gồm 25 phát minh của năm 2017 được Tạp chí Time bình chọn.

Smartphone iPhone X được công bố vào ngày 3/11, có một số thay đổi thiết kế đáng kể nhất kể từ khi Apple giới thiệu iPhone đầu tiên vào năm 2007. iPhone X không còn nút Home, bao gồm một giao diện người sử dụng hoàn toàn mới cần đến các dấu hiệu mới, công nghệ máy ảnh mới ấn tượng và giới thiệu xác thực sinh trắc học thế hệ mới trong thông qua Face ID.

Giám đốc sáng tạo của Apple cho biết Apple “hướng tới tương lai” với quyết định từ bỏ nút Home, và việc khư khư giữ các tính năng đã tồn tại quá lâu bằng mọi giá sẽ là "con đường dẫn tới sự thất bại". Theo đó, Ive cho biết đưa các tính năng và khả năng xử lý ấn tượng vào iPhone X làm cho giá có đội lên.

Dan Riccio, Phó Tổng giám đốc cao cấp phụ trách kỹ thuật phần cứng của Apple cho biết, iPhone X là “một cái gì đó mà chúng tôi đã thực sự muốn làm kể từ ngày đầu tiên”.

Dựa trên những dự báo về nhu cầu, iPhone X là một sản phẩm “nóng” được nhiều người quan tâm. Sản phẩm này cũng đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và mặc dù có một số lỗi và trục trặc nhỏ, nhưng sản phẩm đã rất thành công.

Trong danh sách 25 phát minh xuất sắc nhất năm 2017 còn có robot Jibo, kem có calorie thấp Halo Top, cốc tự đun nóng café Ember, thang máy có thể di chuyển theo nhiều hướng Thyssenkrupp MULTI, giày Adidas in 3D,  kính dành cho người mù eSight 3, con quay đồ chơi Fidget Spinners, xe điện Tesla Model 3, hệ thống an ninh gia đình đơn giản Nest Secure, cỗ máy thám hiểm sao Hỏa của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA), đồ chơi xoay tay, chiếc máy chơi game có khả năng biến hình Nintendo Switch.

 QM

Tin nổi bật