Ấn tượng khả năng tích hợp của máy chiếu màn hình "khủng"

(ICTPress) - Sau những thành công lớn trong 4 tháng gia nhập thị trường máy chiếu Việt Nam, Canon đã trình diễn chuỗi sản phẩm máy chiếu tốt nhất đã chinh phục người dùng cá nhân và doanh của hãng tại sự kiện “Thời đại màn hình khổng lồ” tại sự kiện được tổ chức ở Hà Nội.

Máy chiếu là một giải pháp mới mà Canon đã chính thức phân phối tại Việt Nam trong những tháng gần đây và nhanh chóng đạt được sự tín nhiệm trong cộng đồng quan tâm hình ảnh chiếu chất lượng cao cũng như các doanh nghiệp (DN) nhiều phân khúc. Để người dùng có cơ hội trải nghiệm dải sản phẩm máy chiếu nhiều tác dụng và công nghệ khác nhau, sự kiện “Thời đại màn hình khổng lồ” được tổ chức ngày 24/8 tại Hà Nội đã trưng bày và cho người dùng tiếp cận, trải nghiệm tất cả dòng máy chiếu này.

Máy chiếu đại sảnh REALiS WUX6010 có kích thước khổng lồ 600 inch có giá 249 triệu đồng

Nhấn mạnh đến tác dụng của máy chiếu trong mọi trường hợp từ xem phim, giải trí, học tập, tương tác trong DN, sự kiện có nhiều khu trình diễn các công nghệ máy chiếu khác nhau, tất cả đều tạo nên các màn hình khổng lồ với chất lượng hình ảnh tốt nhất cho từng nhu cầu cụ thể từ một máy chiếu năng động và hiện đại.

Những sản phẩm máy chiếu là niềm tự hào công nghệ của Canon, gây ấn tượng trên toàn cầu như Ultra Short Throw (chiếu ở cự li cực ngắn), tấm nền LCOS tân tiến, máy chiếu có khả năng thay ống kính để phục vụ nhiều mục đích trình chiếu khác nhau, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng nhờ thiết kế dạng mô-đun đều xuất hiện ở sự kiện trình diễn máy chiếu tầm cỡ “Thời đại màn hình khổng lồ” này.

Khu tường vẽ sáng tạo sẽ hướng dẫn khách tham quan các bước vẽ cơ bản trên màn hình tương tác và kết hợp cùng bảng vẽ của Wacom.

Trên một không gian rộng rãi, để bám sát từng nhu cầu, giải pháp cho người dùng, buổi triển lãm được chia thành 7 khu vực trải nghiệm: Khu trải nghiệm Game Mobile, khu Game console, khu tường vẽ sáng tạo, khu rạp phim gia đình,...

Khu giải pháp cho DN sẽ cho người dùng một hình dung giải pháp hình ảnh, in ấn cụ thể cho phòng họp với đầy đủ các trang thiết bị in ấn, camera an ninh và máy chiếu…

Tại sự kiện, những cá nhân và DN quan tâm đến các giải pháp hình ảnh lớn, chất lượng cao không những được trải nghiệm trực tiếp các hình ảnh tuyệt vời cho mọi nhu cầu giải trí và công việc, giảng dạy của Canon. Mẫu máy chiếu có khả năng tích hợp tương tác trực tiếp với công nghệ trình diễn slide như màn hình cảm ứng, thu tín hiệu âm thanh trực tiếp,... Đây là mẫu máy chiếu có ứng dụng công nghệ cao có thể thay thế được trong các bài giảng, hội họp trong tương lai.

Ông Hiroshi Yokota, Giám đốc Điều hành Canon Marketing Việt Nam khẳng định: “Máy chiếu chất lượng cao, công nghệ nổi trội của Canon nối dài thành công cho chuỗi sản phẩm và giải pháp hình ảnh ấy, đây cũng là sản phẩm tiếp theo duy trì lòng yêu mến, tin tưởng cũng như phục vụ tốt nhất cho người dùng Việt, duy trì vị thế doanh nghiệp dẫn đầu về các giải pháp hình ảnh của Canon. Sự kiện triển lãm ‘Thời đại màn hình khổng lồ’ diễn ra để người dùng có thể trực tiếp trải nghiệm và tìm ra giải pháp phù hợp nhất với mình. Với nhiều khu vực mô phỏng thực tế, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến trải nghiệm chân thật nhất đến cho khách hàng với các sản phẩm máy chiếu của Canon.”

Khu rạp chiếu phim gia đình

Trong chương trình “Thời đại màn hình khổng lồ” tại Hà Nội, ngoài việc có thể tự do trải nghiệm, khám phá các công nghệ máy chiếu đỉnh cao độc quyền của Canon, các khách tham quan còn có cơ hội đấu giá giờ vàng để mua được máy chiếu siêu khủng LV-X420 với mức giá thấp nhất. Bên cạnh đó, các cuộc thi đấu game trên máy chiếu thú vị như đua xe và chém trái cây, sẽ đem lại cho người chiến thắng những phần thưởng đầy giá trị và bất ngờ.

Bon Jung

Tin nổi bật