AORUS FI27Q giành giải thưởng phần cứng châu Âu cho màn hình chơi game xuất sắc nhất

Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa hàng đầu thế giới đã ra mắt màn hình chơi game AORUS FI27Q trong suốt Gamescom 2019.

Kể từ khi ra mắt sản phẩm, màn hình AORUS đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ các game thủ và chúng tôi cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về hiệu suất vượt trội và các tính năng chiến thuật phi thường.

Hiện tại, AORUS FI27Q đã chứng tỏ mình không chỉ đơn thuần là một thiết bị chiến thuật lạ mắt dành cho game thủ, mà còn là một kiệt tác trong thiết kế công nghiệp được chứng nhận đạt giải thưởng Phần cứng châu Âu 2020.

Hiệp hội phần cứng châu Âu được thành lập 6 năm trước bởi một nhóm các trang đánh giá phần cứng độc lập lớn nhất và có sức ảnh hưởng nhất trên toàn khu vực châu Âu. Giải thưởng quy tụ hơn 100 nhà báo hàng đầu Châu Âu để chọn ra phần cứng tốt nhất được bán trên khắp lục địa.

GIGABYTE rất vinh dự khi là một tân binh mới trong lĩnh vực màn hình chơi game được các các biên tập viên kỹ thuật lựa chọn hàng đầu là màn hình chơi game tốt nhất bởi các biên tập viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

AORUS FI27Q là sản phẩm màn hình chơi game cao cấp, có thời gian phản hồi nhanh 1ms và tốc độ làm mới 165Hz giúp loại bỏ hiện tượng xé và làm mờ màn hình. Ngoại hình được thiết kế chỉn chu với đèn LED RGB kỹ thuật số, chân đế đầy đủ chức năng, viền mỏng và bảng mạch tích hợp; tất cả điều này là thiết kế đặc trưng của dòng sản phẩm màn hình chơi game AORUS.

Màn hình đáp ứng VESA DisplayHDR 400 với khả năng xử lý hình ảnh 10 bit và tiêu chuẩn DCI-P3 95%, cho phép game thủ tận hưởng chất lượng hiển thị tuyệt vời.

Cùng với công nghệ AMD FreeSync™ và tương thích G-Sync, đồng bộ hóa tốc độ làm mới bảng điều khiển và tốc độ khung hình GPU, màn hình mang đến cho người dùng khả năng chơi game mượt mà và không bị giật lắc.

Ngoài thông số kỹ thuật tuyệt vời của bảng điều khiển, các tính năng chiến thuật là lý do khiến AORUS FI27Q nổi bật so với các sản phẩm khác trên thị trường. Tất cả các tính năng độc quyền như Khử tiếng ồn chủ động, Black Equalizer và Game Assist đều mang đến cho game thủ một khái niệm hoàn toàn mới về những gì màn hình chơi game thế hệ mới.

ND

Tin nổi bật