10 smartphone "khủng" mới giảm giá tại Việt Nam

Thị trường điện thoại xách tay giảm giá mạnh sau Tết, nhiều sản phẩm cấu hình cao hỗ trợ 3D hay chip lõi kép đã xuống dưới mức 10 triệu đồng.

Samsung Galaxy W

Smartphone này có giá 7 triệu, máy ra mắt trước Tết và nhanh chóng giảm. Galaxy W được trang bị chip xử lý lên đến 1,4 GHz, màn hình 3,7 inch. Thiết bị sở hữu đầy đủ các kết nối Wi-Fi, A-GPS, trong đó HSPA tốc độ lên tới 14,4 Mb/giây, camera 5 megapixel hỗ trợ quay phim HD 720p.

Sony Ericsson Xperia Arc

Không chỉ là di động bán tốt trong số các sản phẩm xách tay, Xperia Arc còn là smartphone liên tục hạ giá. Thiết bị đang được bán mức 7,8 triệu đồng. Mỏng chỉ 8,7 mm, Xperia Arc dùng màn hình LCD Bravia 4,2 inch. Sản phẩm được trang bị chip xử lý 1 GHz, RAM 512 MB, camera độ phân giải 8 megapixel có thể quay phim HD.

HTC EVO 3D

Là mẫu điện thoại 3D đầu tiên của HTC, EVO 3D được trang bị chip lõi kép tốc độ 1,2 GHz, bộ nhớ RAM 1 GB và nhân đồ họa Adreno 220. Sản phẩm có màn hình 4,3 inch có thể xem 3D không cần dùng kính, máy ảnh 5 megapixel có thể quay phim và chụp hình định dạng 3D. Sau nhiều lần giảm giá, EVO 3D xách tay đang còn 9,3 triệu đồng.

Sony Ericsson Xperia Ray

Ray xách tay đang có giá 7,1 triệu, thiết bị này có cấu hình giống Xperia Arc, nhưng kiểu dáng nhỏ hơn. Máy dùng màn hình 3,3 inch, tích hợp công nghệ Mobile Bravia Engine. Ray có chip 1 GHz, camera 8,1 megapixel với cảm biến Exmor R, zoom số 16x, quay phim HD 720p.

Samsung Infuse 4G

Đây là thiết bị dành cho nhà mạng AT&T của Mỹ, giá bán của máy đang nằm ở mức 8,9 triệu đồng. Infuse 4G có màn hình Super AMOLED lên tới 4,5 inch, vi xử lý tốc độ 1,2 GHz, camera 8 megapixel hỗ trợ quay video HD.

LG Optimus 2X

Đây là mẫu di động sử dụng chip lõi kép đầu tiên tại Việt Nam, máy giảm giá và xuống dưới mức 10 triệu trên cả hai thị trường xách tay lẫn chính hãng. Optimus 2X có màn hình 4 inch sử dụng chip xử lý Nvidia Tegra 2 tốc độ 1 GHz, camera 8 megapixel cho phép quay phim HD.

HTC Sensation

Đây là di động dual core đầu tiên từ HTC, được trang bị vi xử lý Qualcomm tốc độ 1,2 GHz, nhân đồ họa Adreno 220. Sensation xách tay đang có giá gần 10 triệu. Máy sở hữu màn hình 4,3 inch, chạy hệ điều hành Android 2.3.3, camera 8 megapixel có khả năng quay phim Full HD.

LG Optimus 3D

Optimus 3D là mẫu di động xem phim nổi không cần dùng kính. Máy sở hữu màn hình kích thước 4,3 inch. Giống Optimus 2X, máy có tốc độ 1 GHz, hai nhân nhưng chip là Cortex-A9 trên nền TI OMAP. Giá bán của Optimus 3D là 8,9 triệu đồng.

HTC Desire HD

Giá bán của Desire HD giảm mạnh sau đợt điều chỉnh từ HTC. Mẫu smartphone này đang còn khoảng gần 9 triệu. Máy có màn hình 4,3 inch, sử dụng chip xử lý 1 GHz. Thiết bị chay Android 2.2 Froyo và có thể nâng cấp 2.3, camera của Desire HD có độ phân giả 8 megapixel, quay phim HD.

Sony Ericsson Xperia Arc S

Đây là phiên bản nâng cấp từ model ăn khách Arc khi có vi xử lý lõi đơn nâng tốc độ 1 GHz lên 1,4GHz. Trong khi đó thiết kế và các tính năng khác ở model mới được giữ nguyên hoàn toàn. Sản phẩm hiện có giá 8,9 triệu đồng và nằm trong nhóm những thiết bị "hút khách".

Huy Đức

(Theo VnExpress)

Tin nổi bật