10 sản phẩm đáng ngạc nhiên mà bạn có thể mua tại cửa hàng Apple

Nếu bạn đang có ý định đi đến cửa hàng Apple (Apple Store), rất có thể bạn đang tìm mua iPhone mới, sửa chữa máy Mac của bạn hoặc mua chiếc vỏ điện thoại hay bộ sạc mới.

Mặc dù Apple Store có thể được biết đến nhiều nhất là nơi có các sản phẩm và dịch vụ như thế này, nhưng thực tế ở đây cũng bán một loạt các thiết bị và phụ kiện từ các công ty bên thứ ba - như bàn chải đánh răng thông minh, cảm biến…

Do Apple tăng cường tập trung vào lĩnh vực sức khỏe và giáo dục trong những năm gần đây, nên đáng chú ý là Apple mở rộng các dịch vụ bán lẻ của mình ngoài các phụ kiện truyền thống như vỏ iPhone, bộ sạc và giá treo xe. Nhưng dù vậy, các thiết bị này có thể không phải là loại sản phẩm mà người dùng thường liên tưởng đến Apple Store.

Dưới đây là một số mặt hàng mà bạn có thể ngạc nhiên khi tìm thấy trong các cửa hàng bán lẻ và kỹ thuật số của Apple.

Bàn chải đánh răng thông minh dạy bạn cách đánh răng sạch hơn

Bàn chải đánh răng thông minh có giá 100 USD của Colgate sử dụng trí tuệ (AI) nhân tạo để thu thập dữ liệu về thói quen đánh răng của bạn, sau đó nó sẽ gửi đến iPhone hoặc iPad của bạn.

Các cảm biến bên trong bàn chải có thể phát hiện vị trí và hướng của bàn chải, và nó đưa ra khuyến nghị về thói quen đánh răng của bạn theo thời gian thông qua ứng dụng Colgate.

Một cốc cà phê kiểm soát nhiệt độ

Nếu bạn dường như không thể làm được cà phê có nhiệt độ phù hợp cho buổi sáng, hãy thử cốc thông minh của Ember mà bạn có thể mua tại cửa hàng Apple.

Chiếc cốc có giá 80 USD này cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ uống theo mong muốn từ iPhone hoặc Apple Watch và theo dõi mức tiêu thụ caffeine của bạn.

Apple cũng bán một phiên bản lớn hơn của chiếc cốc với giá 130 USD, giữ 14 ounce, một đơn vị đo lường của Anh thay vì 10 ounce và một phiên bản du lịch với giá 150 USD.

Một chiếc mũ bảo hiểm xe đạp giao tiếp với Apple Watch của bạn

Bạn cần một chiếc mũ bảo hiểm xe đạp mới? Cửa hàng Apple có bán.

Khía cạnh thú vị nhất của mũ bảo hiểm xe đạp Lumos có giá 180 USD là cách nó tích hợp với Apple Watch: ứng dụng Lumos cho đồng hồ phát hiện khi bạn tạo tín hiệu tay và kích hoạt đèn báo rẽ tương ứng trên mũ bảo hiểm. Và, tất nhiên, hoạt động đi xe của bạn đồng bộ với Apple Health.

Một sợi dây nhảy đếm bước nhảy của bạn

Dây nhảy thông minh Rookie Jump Rope giá 50 USD của nhà máy Tangram có cảm biến từ tính có thể đếm số lần nhảy của bạn và hiển thị kết quả trên iPhone và Apple Watch của bạn.

Ứng dụng cũng thực hiện đề xuất tập luyện. Bạn cũng có thể chọn phiên bản  80 USD có đèn LED tích hợp.

Cảm biến cho vợt tennis của bạn phân tích cú swing của bạn

Máy phân tích cú đánh tennis 2 của Zepp có thể giúp bạn theo dõi hiệu suất của mình bằng cách đo các số liệu như loại cú đánh, tốc độ bóng và độ xoáy của bóng.

Nó cũng ghi lại loạt đánh trả qua lại thành một clip mà bạn có thể xem lại sau này. Sản phẩm có giá 100 USD đi kèm với cảm biến và máy tính gắn vợt tennis của bạn.

Một bộ điều khiển thông minh để phun nước cho cỏ

Nếu bạn đang tìm kiếm một số trợ giúp để duy trì bãi cỏ xanh tươi của bạn vào mùa hè này, bạn có thể tìm thấy những gì bạn đang cần tại cửa hàng Apple.

Apple bán bộ điều khiển phun nước thông minh Rachio 3 trị giá 230 USD, cho phép bạn quản lý lịch trình phun nước thông qua ứng dụng Home của Apple. Hệ thống cũng có thể điều chỉnh lịch tưới nước theo thời tiết.

Một thiết bị để theo dõi chất lượng không khí trong nhà bạn

Nếu bạn muốn theo dõi chất lượng không khí trong nhà, Apple sẽ bán máy theo dõi chất lượng không khí trong nhà của Eve Room với giá 100 USD.

Thiết bị này hoạt động tương thích với iPhone và iPad của bạn để hiển thị thông tin như các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), nhiệt độ và độ ẩm và cũng có thể cung cấp thông tin về các điều kiện trước đó bị phá vỡ theo giờ, ngày, tuần, tháng và năm.

Máy đo huyết áp không dây

Bạn có thể mua máy đo huyết áp không dây Withings BPM tại Apple Store với giá 100 USD, đồng bộ hóa với ứng dụng Heath Mate của công ty trên iPhone, Apple Watch và iPad.

Máy đo huyết áp được FDA phê chuẩn giao tiếp với ứng dụng để cung cấp phản hồi được mã hóa màu và tạo biểu đồ dựa trên thông tin đọc được theo thời gian.

Một thiết bị đeo để giúp hoàn thiện tư thế của bạn

Cửa hàng Apple bán Upright Go, một thiết bị nhỏ được đeo phía sau lưng bạn giúp cải thiện tư thế của bạn, với giá 80 USD.

Thiết bị giao tiếp với một ứng dụng iOS để phát triển chương trình điều chỉnh tư thế dựa trên hồ sơ của bạn kéo dài 3 - 4 tuần.

Một chiếc cân thông minh có thể hiển thị tỷ lệ phần trăm mỡ và nước của cơ thể bạn cùng với cân nặng

Đối với những người đang tìm cách nâng cấp phòng tắm, Apple bán cân Wi-Fi Body + Body với giá 100 USD, có khả năng cung cấp nhiều thông tin về sức khỏe cùng với cân nặng của bạn.

Loại cân này hiển thị vô số các số liệu thống kê có nghĩa là cung cấp cho bạn nhiều bối cảnh hơn bên cạnh cân nặng của bạn, chẳng hạn như tổng lượng mỡ trong cơ thể, tỷ lệ nước và khối lượng xương và cơ bắp.

Và tất nhiên, ứng dụng Health Mate của Withings cũng hoạt động tương thích với ứng dụng sức khỏe của Apple và công ty cũng cung cấp ứng dụng Apple Watch.

QM (Theo Business Insider)

Tin nổi bật