10 điện thoại sắp về Việt Nam trong tháng 3

Cả smartphone "khủng" lẫn điện thoại phổ thông sẽ ồ ạt lên kệ trong tháng nay. Trong đó, Samsung, Nokia là các tên tuổi cạnh tranh cả trên 2 nhóm.

Sau quãng nghỉ đầu năm, làng di động tiếp tục rình rang bằng các sản phẩm mới. Tháng cuối cùng của quý I sẽ chứng kiến sự xuất hiện của Android 4.0, Windows Phone từ Nokia hay điện thoại HD của Sony. Bên cạnh đó, nhóm giá rẻ là chứng kiến cuộc đua máy nhiều sim từ Nokia, Samsung, LG.

Dưới đây là 10 điện thoại nổi bật nhất sẽ có mặt tại Việt Nam trên nhóm chính hãng tháng này.

Samsung Galaxy S Advance

Galaxy S Advance với màn hình 4 inch. Ảnh: Quốc Huy.

Bản nâng cấp của Galaxy S chuẩn bị có mặt trên thị trường. Sở hữu chip xử lý dual core, nhưng Galaxy S Advance vẫn sử dụng màn hình 4 inch giống bản gốc. Máy có kiểu dáng thon gọn, hơi cong giống Galaxy Nexus.

Sony Xperia S

Xperia S với màn hình HD. Ảnh: Tuấn Anh.

Xperia S là thiết bị được chờ đợi nhất. Model đầu tiên mang thương hiệu Sony có màn hình HD. Bản xách tay đã có mặt tại Việt Nam hôm qua, trong khi thị trường chính hãng cũng sửa soạn bán ra model này. Chưa có thông tin về giá chính thức sản phẩm.

Nokia Lumia 800

Lumia 800 với thiết kế tốt. Ảnh: Tuấn Anh.

Tháng 3, dòng Windows Phone của Nokia cũng sẽ lên kệ. Chiếc Lumia đầu tiên có kiểu dáng tương tự N9, màn hình nhỏ hơn. Máy được chờ đợi là cú hích với Nokia trên nhóm cao cấp lẫn Windows Phone.

Samsung Galaxy Nexus

Nexus sẽ bán chính thức tháng này. Ảnh: Quốc Huy.

Sau nhiều lẫn hoãn bán, Nexus sẽ có mặt tại Việt Nam trong tháng 3. Mẫu Android 4.0 Ice Cream Sandwich đầu tiên sở hữu màn hình HD, thiết kế cong và mạnh mẽ tính năng. Giá của máy sẽ nằm mức trên dưới 15 triệu đồng.

BlackBerry Curve 9380

Curve 9083 sẽ bán ra trong tháng. Ảnh: Quốc Huy.

Sau Bold 9790, RIM sẽ bán mẫu Curve màn hình chạm đầu tiên. Model này có màn hình rộng 3,2 inch, camera 5 Megapixel và chạy trên nền tảng BlackBerry OS 7.

Nokia Lumia 710

Lumia 710 với thiết kế đơn giản. Ảnh: Tuấn Anh.

Cùng với Lumia 800, phiên bản 710 cũng sẽ có mặt. Thiết bị này có thiết kế đơn giản hơn, nằm dưới 10 triệu và là chiếc Windows Phone 7.5 giá tốt tại Việt Nam.

LG A290

A290 có 3 khe cắm sim.

Chiếc di động 3 sim của LG sẽ có mặt trong tháng này. Sản phẩm có thiết kế dạng thanh cơ bản, hỗ trợ chơi nhạc, camera chỉ 1,3 Megapixel.

Samsung Galaxy Y Duos

Galaxy Y mới có hai khe cắm sim.

Vẫn giữ thiết kế của model bán tốt tại Việt Nam, chiếc Galaxy Y mới sở hữu hai khe cắm sim. Đây là smartphone Android giá thấp của Samsung tiến vào nhóm dual sim, phân khúc sẽ bùng nổ trong năm nay.

Nokia Asha 302

Asha 302 với thiết kế tốt. Ảnh: Engadget.

Sau khi ra mắt tại MWC 2012, Asha 302 cũng sẽ có mặt sớm tại Việt Nam. Giá bán của máy là 2,7 triệu đồng. Thiết bị có bàn phím QWERTY, chip 1GHz, hỗ trợ Wi-Fi, 3G.

Samsung Champ Deluxe Duos

Champ mới có hai sim. Ảnh: Quốc Huy.

Champ Deluxe đã bắt đầu bán ra, chiếc Champ mới có hai khe cắm sim, máy sở hữu màn hình rộng và thiết kế tốt hơn 2 bản đi trước. Đây là một trong những di động trọng tâm ở nhóm giá thấp từ Samsung, giá của máy là 1,9 triệu.

Quốc Khánh

(Theo Số hóa)

Tin nổi bật