Tạp chí Auto de Fe xuất bản đầu tiên trên iPad, Web rồi mới đến báo in

(ICTPress) - Một tờ tạp chí mới có tên gọi Auto de Fe về báo chí và ảnh thông minh đã tung ra phiên bản cho iPad. Phiên bản trực tuyến đã được tung ra vào cuối tuần trước và sau đó là bản in vào cuối năm nay.

Auto de Fe trên iPad

"Phiên bản iPad sẽ thể hiện nhiều nội dung hơn phiên bản trực tuyến và cũng sẽ xuất bản độc quyền các video, bức ảnh, media tương tác và hình ảnh thông tin”, theo một thông báo cho biết.

Phiên bản tạp chí iPad sẽ được xem trong khung cảnh thiên nhiên và được hoa tiêu bằng cách xem theo chiều ngang đi qua các bài tính năng, và các bài báo được đọc theo chiều dọc (Ảnh trên).

Các phiên bản sẽ có tiêu đề độc lập đã được hai nhà báo ảnh tìm kiếm và được các nhà thiết kế, người viết và các nhiếp ảnh gia, biên tập viên độc lập của tờ báo ủng hộ.

Ban đầu, 8 số báo số của Auto de Fe sẽ được xuất bản mỗi năm, khoảng 6 tuần/số. Tuy nhiên cuối cùng, chúng tôi sẽ chuyển sang xuất bản hàng thành và ra 12 số/năm, thông báo này cho biết vài giải thích cho quyết định ban đầu.

Đầu tiên, tờ tạp chí khá chắc chắc, có 8 đến 9 chức năng lớn cộng với nội dung tặng tưởng từng số, do đó chúng tôi mốn cho nhiều người có thêm nhiều thời gian để đọc tất cả. Tiếp theo, thời gian thêm giữa các số cho phép có khoảng không để nghỉ để cần phát triển tạp chí và chứng minh cách làm - điều đáng kể là chúng tôi có đội ngũ nhỏ gọn, sản xuất một tạp chí gần lớn tương đương Tạp chí Địa lý quốc gia - National Geographic”.

Nhóm cũng có kế hoạch ban đầu ra 4 số tạp chí in/năm.

"Auto de Fe sẽ là tạp chí đầu tiên cùng loại sẽ là nền tảng tích hợp toàn diện. Hiện nay, tạp chí đã được kiểm nghiệm trên các máy Android, Kindle, Smartphone và Blackberry và sẽ sớm xuất bản trên những thiết bị này".

Số đầu tiên của phiên bản iPad có giá 0,69 bảng Anh, các số tiếp theo sẽ là 2,49 euro và số 3 tháng sẽ có giá 3,99 euro (3 tháng/2 số) hoặc 15,99 bảng (12 tháng/8 số).

Mai Anh

Tin nổi bật