Hơn 200 tác phẩm báo chí tham gia Cuộc thi viết "Dấu ấn Quản lý thị trường"

Ngày 8/8, tại Hà Nội, Tổng cục Quản lý thị trường đã tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi viết "Dấu ấn Quản lý thị trường". Đây cũng là một trong các chuỗi sự kiện kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường (3/7/1957-3/7/2022).

Phát biểu tại Lễ trao giải, ông Trần Hữu Linh, Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường nhấn mạnh, sau hơn 1 tháng phát động, Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của các cán bộ trong lực lượng Quản lý thị trường và đội ngũ phóng viên, báo chí tham dự, viết bài.

Phó tổng biên tập Báo Công Thương Nguyễn Văn Minh trao giải cho các tác giả.

Với số lượng hơn 200 tác phẩm các loại, bao gồm cả phim, phóng sự, bài viết... ông Linh cho biết, các tác phẩm dự thi đều rất chất lượng, phản ánh đa dạng nhiều lĩnh vực nóng như: xăng dầu, thương mại điện tử… qua đó làm nổi bật vai trò của các cán bộ Quản lý thị trường, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội...

Thông qua cuộc thi nhằm động viên, khuyến khích, tạo sự quan tâm của phóng viên, nhà báo, các cán bộ công chức thuộc lực lượng Quản lý thị trường trong việc thông tin, tuyên truyền về những chủ trương, chính sách và những hoạt động của lực lượng.

Ban Tổ chức đã trao 23 Giải ngoài lực lượng, gồm 1 Giải đặc biệt; 2 Giải A; 4 Giải B; 6 Giải C và 10 Giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 14 Giải trong lực lượng, gồm 1 Giải A; 2 Giải B; 3 Giải C và 8 Giải Khuyến khích.

Nguồn: Vũ Phong/congluan.vn

https://www.congluan.vn/hon-200-tac-pham-bao-chi-tham-gia-cuoc-thi-viet-dau-an-quan-ly-thi-truong-post208148.html

Tin nổi bật