Báo Người Lao Động khai mạc triển lãm 3 năm một triệu lá cờ Tổ quốc

Ngày 8/9, Báo Người Lao Động tổ chức Chương trình “Tự hào cờ Tổ quốc” - Kỷ niệm Chương trình “Một triệu lá cờ Tổ Quốc cùng ngư dân bám biển”, khai mạc triển lãm 3 năm một triệu lá cờ Tổ quốc. Tham dự buổi lễ có nhà báo Trần Trọng Dũng, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam.

Chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” do Báo Người Lao Động phát động, sau hơn 3 năm thực hiện đã trao và ký kết trao hơn 1,2 triệu lá cờ Tổ quốc, sớm hơn dự kiến gần 2 năm.

Ông Trương Hòa Bình, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Tô Đình Tuân, Tổng biên tập Báo Người Lao Động.

Tại chương trình, ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, cũng phát động giai đoạn 2 chương trình với tên gọi “Tự hào cờ Tổ quốc” gồm 3 hợp phần. Đó là triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển, cờ Tổ quốc biên cương và đường cờ Tổ quốc. Mục tiêu đặt ra đến năm 2024, chương trình sẽ đạt 2 triệu lá cờ Tổ quốc (bằng 200% kế hoạch ban đầu).

Tại chương trình, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê đánh giá, chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” với ý tưởng sáng tạo, có quy mô và ý nghĩa lớn, gây được tiếng vang lớn trên toàn quốc. Việc chương trình chính thức vượt mốc chỉ tiêu giai đoạn đầu đề ra là một kết quả, một nỗ lực lớn, rất đáng tự hào cũng như thể hiện sự ủng hộ, trân trọng của người dân TPHCM, của toàn xã hội dành cho chương trình.

Báo Người Lao Động tổ chức lễ ký kết đồng hành với Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ Quốc cùng ngư dân bám biển" năm 2022 cùng với các đơn vị đồng hành.

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê tin tưởng, chương trình sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả, tạo thêm nguồn động lực, thêm niềm tự hào để ngư dân yên tâm vươn khơi, bám biển, cũng như tạo ra sự gắn bó, kết nối trong toàn xã hội nhằm chung tay bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Tại chương trình, Báo Người Lao Động cùng các đơn vị đã ký kết đồng hành với chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” năm 2022.

Nhà báo Trần Trọng Dũng và các khách mời tham quan triển lãm ảnh "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển".

Dịp này, tập thể Báo Người Lao Động, chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” và các cá nhân được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng.

Cùng ngày, Báo Người Lao Động cũng khai mạc triển lãm 3 năm một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển.

Nguồn: Lê Tâm/congluan.vn

https://www.congluan.vn/bao-nguoi-lao-dong-khai-mac-trien-lam-3-nam-mot-trieu-la-co-to-quoc-post212406.html

Tin nổi bật