ABC giành được quyền phỏng vấn Michelle Obama đầu tiên sau buổi ra mắt cuốn sách hồi ký

ABC xác nhận rằng họ đã giành được quyền phỏng vấn cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama vào tháng tới, sau khi cuốn sách hồi ký của bà, "Becoming", ra mắt.

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama. Ảnh: GI

Bà Obama dự kiến sẽ xuất hiện trên chương trình "Chào buổi sáng nước Mỹ" với Robin Roberts, trực tiếp từ Chicago vào ngày 13/11, ngay trong ngày đầu tiên cuốn sách của bà được bán ra trên lãnh thổ toàn nước Mỹ.

ABC cũng nói rằng họ sẽ phát sóng cuộc phỏng vấn với cựu Đệ nhất phu nhân trong khuôn khổ chương trình đặc biệt kéo dài 1 tiếng, dự kiến lên sóng ngay trước khi cuốn sách được mở bán. Thời gian cụ thể của tập đặc biệt vẫn chưa được công bố.

Cuộc phỏng vấn đầu tiên trong ngày ra mắt sách luôn là chủ đề nóng. NBC đã dành được quyền phỏng vấn Bob Woodward hôm 10/9 vừa qua khi cuốn sách "Fear" đình đám của ông ra mắt. Cuốn sách này đã bán được hơn 1 triệu bản ngay trong tuần đầu tiên.

Cuốn sách của bà Michelle Obama dự kiến sẽ là bestseller tiếp theo, dù cho nhà xuất bản Penguin Random House đang không hé lộ thông tin về việc bao nhiêu bản đã được chuẩn bị.

Bà Michelle và chồng, Barack Obama đã kiếm được 65 triệu USD từ việc viết hồi ký riêng. Cuốn sách của ông Barack về những năm tháng tại Nhà Trắng hiện vẫn đang được biên tập và dự kiến ra mắt trong năm sau.

Bà Michelle cũng dự kiến xuất hiện trong một loạt chương trình để quảng bá cho cuốn sách của mình trên toàn nước Mỹ ngay sau đó.

Theo Hoàng Việt (Theo Reuters)/congluan.vn

Tin nổi bật