Syndicate content

Chuyển động ngành

Dự án mang tên “Giáo dục tình yêu biển đảo qua việc sáng tạo ra truyện tranh Gạc Ma và những người anh hùng” đã được chọn tham dự và đoạt giải nhì cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia...

(ICTPress) - Điểm nhấn nổi bật của Karo là gọi điện từ ứng dụng ra tất cả các thuê bao di động và cố định trong nước...

Bộ trưởng TT&TT đề nghị các đơn vị liên quan phối hợp thực hiện để đến 27/7 phải có thông tin ban đầu, sau đó tiếp tục cập nhật.

(ICTPress) - Trong những tháng đầu năm, tỷ lệ chuyển đổi thuê bao từ trả trước sang trả sau có chiều hướng gia tăng.

(ICTPress) - Đoàn thanh niên VinaPhone sẽ chuyển mình mạnh mẽ, hỗ trợ các đơn vị tổ chức xung kích bán hàng tại các địa bàn có thị phần thấp, điểm nóng cạnh tranh, đặc biệt góp sức trẻ, nhiệt huyết của mình trong chiến dịch chuyển mạng giữ số sắp tới.

(ICTPress) - VinaPhone được Hội đồng thẩm định công nhận đạt tín nhiệm cao trên với các tiêu chí toàn diện và khắt khe về: Năng lực tài chính, Quản trị rủi ro trong kinh doanh, Năng lực quản lý của Lãnh đạo...

(ICTPress) - Theo nghiên cứu mới do PayPal thực hiện, các trang web trực tuyến có thể tạo ra tác động tích cực đối với cộng đồng freelancer đang hoạt động tại 4 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

(ICTPress) - Việc phủ sóng di động 4G LTE có thể trải rộng đến mọi ngõ ngách của trái đất nhưng Vodafone Đức và Nokia dự kiến sẽ đưa việc phủ sóng này lên một tầm cao mới.