WiFi ở sân bay Thái Lan có tốc độ nhanh nhất thế giới

(ICTPress) - Làm gì ở sân bay khi bạn phải đợi hàng giờ có khi nhiều giờ để chờ đến chuyến bay của mình. Trong khoảng thời gian này, dịch vụ Wifi có thể giúp bạn, nếu dịch vụ WiFi nhanh, chất lượng và tất nhiên là ả an toàn. Vậy sân bay nào có dịch vụ WiFi thuận tiện?

Rotten Wifi, dịch vụ chuyên kiểm tra và đánh giá các mạng WiFi công cộng (tại sân bay, khách sạn…) vừa công bố danh sách Top 10 sân bay có WiFi nhanh nhất thế giới.

Người sử dụng Rotten WiFi đã kiểm tra và đánh giá chất lượng WiFi ở hơn 130 sân bay ở 53 quốc gia trên toàn thế giới. Châu Âu có 5 sân bay, Mỹ có 2 và châu Á có 3 lọt vào danh sách Top 10 sân bay có WiFi nhanh nhất thế giới.

Sân bay Suvarnabhumi, Thái Lan cung cấp tốc độ WiFi tải về trung bình nhanh nhất thế giới với tốc độ 41,45 Mbps. Sân bay Chattanoga (CHA) ở TN, Mỹ đứng ở vị trí thứ 2 với tốc độ 30,98 Mbps trong khi vị trí thứ ba trong Top 10 về sân bay Dublin với tốc độ 19,45 Mbps. Châu Á có thêm đại diện là sân bay Ngurah Rai, Indonesia có tốc độ 16,01 Mbps và sân bay Kaohsiung, Đài Loan, Trung Quốc có tốc độ 15,55 Mbps.

Dưới đây là danh sách Top 10 với tốc độ WiFi trung bình:

Nguồn: rottenwifi.com (Tháng 6/2015)

HY

Tin nổi bật