“Trải nghiệm vượt xa” trên những hành trình

Những ngày đầu tháng 5, Cathay Pacific chính thức khởi động một hành trình mới “Trải nghiệm vượt xa”, kết nối với những con người mới, khám phá vùng đất lạ và tận tưởng những trải nghiệm trên cả mong đợi.

Ông Rupert Hogg, Tổng giám đốc Cathay Pacific, chia sẻ: “Trải nghiệm vượt xa” là lời kêu gọi hành động của chúng tôi”.

“Trải nghiệm vượt xa” phản ánh cam kết tiếp tục mang đến những trải nghiệm dịch vụ khách hàng đầy ý nghĩa và tận tâm hơn nữa. Và chúng tôi sẽ không bao giờ chỉ hài lòng với những gì đã đạt được mà còn tiếp tục tiến về phía trước”.

Chu Đáo, Cầu tiến và Có thể làm là ba giá trị cốt lõi quan trọng nhất với Cathay Pacific khi hãng đem đến cho hàng khách trải nghiệm vượt trội trên mỗi giai đoạn trong hành trình của họ.

Để hiện thực hóa cam kết đó, hãng đã giới thiệu những chiếc ghế ngồi mới, lắp đặt thêm Wi-Fi trên hầu hết các chuyến bay đường dài.

Bên cạnh đó, hãng nâng tầm các món ăn và thức uống trên tất cả các hạng khoang, cũng như nâng cấp nền tảng công nghệ để giúp khách hàng chủ động hơn trong chuyến đi của mình - cùng với nhiều trải nghiệm nâng cao thú vị hứa hẹn sẽ đến trong những tháng tới.

Không chỉ sở hữu một trong những đội bay mới nhất thế giới, liên tục phát triển mạng bay, tăng cường áp dụng các nền tảng công nghệ số và mở lại phòng chờ đẳng cấp tại sân bay Phố Đông - Thượng Hải, Cathay Pacific sắp tới sẽ giới thiệu một kho tàng các nội dung giải trí vô cùng phong phú và đặc sắc trên các chuyến bay, hứa hẹn mang đến cho hãng bay thuộc Cathay Group những bộ phim, chương trình TV và radio tuyệt vời nhất so với bất cứ hãng hàng không châu Á nào.

Hành trình này sẽ được tiếp nối bởi sự ra đời của trải nghiệm Hạng Thương gia mới vào cuối năm, bổ sung thêm những thực đơn ẩm thực hiện đại phục vụ trên tất cả các chuyến bay đường dài của hãng.

Đáp lại mong đợi của đại đa số khách hàng, Cathay Pacific sẽ cho “tái xuất” Betsy Beer, loại bia đặc biệt được ủ và sản xuất để hành khách thưởng thức ở độ cao trên 10.000 mét.

“Không quan trọng là chúng tôi đã đi bao xa, mà quan trọng là chúng tôi sẽ còn vượt xa đến đâu”, ông Rupert nói.

 QA

Tin nổi bật