Toàn cảnh công viên âm nhạc với hình dáng cây đàn ghita sắp hoàn thiện ở Hà Nội

Công viên Âm nhạc độc đáo với hình dáng cây đàn ở Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội) đang được hoàn thiện và sắp được khai trương.

Công viên Âm nhạc được thiết kế đầy sáng tạo, lấy cảm hứng từ âm nhạc với cách sắp xếp tương tự như những nốt nhạc trên cây đàn Ghita, vừa dễ dàng tiếp cận thiên nhiên với không gian đóng mở linh hoạt vừa góp phần tối đa công năng sử dụng.
Dự án nằm ở Khu đô thị Đô nghĩa (Hà Đông, Hà Nội) có tổng diện tích 12,1ha trong đó diện tích mặt hồ hơn 5,5ha và diện tích cảnh quan xung quanh hơn 6,5ha.
Đây là công trình được đầu tư xây dựng nhằm tạo nên điểm nhấn độc đáo cho Khu đô thị, vừa khai thác tối đa vẻ đẹp tự nhiên sẵn có, vừa tạo ra lợi thế về cảnh quan, sinh thái, góp phần mang lại các giá trị cạnh tranh vượt trội cho khu vực phía Tây thủ đô.
Các hạng mục triển khai thi công bao gồm Công trình cảnh quan Công viên Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy, Công viên Âm nhạc Hồ khu D và Khu sinh vật cảnh, các công trình hạ tầng xã hội tiêu biểu
Phần hàng rào cũng được tạo hình thành những nốt nhạc bao quanh công viên.
Mỗi bức tượng tại đây lại thể hiện cho nghệ sỹ chơi các loại nhạc cụ khác nhau
Trong công viên còn có khu vui chơi cho trẻ em.
Thời gian tới, khi Công viên Âm nhạc được hoàn thành sẽ được trang bị nhiều tiện ích hiện đại phù hợp với mọi hoạt động vui chơi, giải trí, thể thao trong nhà hay ngoài trời. Là điểm đến vui chơi thú vị cho người dân Thủ đô.

Nguồn: Minh Khánh/toquoc.vn

Tin nổi bật