Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đăng ảnh Cầu Rồng lên Facebook sau khi đến Đà Nẵng

Sau khi đặt chân đến thành phố Đà Nẵng tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã cập nhật hình ảnh Cầu Rồng trên trang Facebook cá nhân.

Sáng nay (10/11), Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã đến thành phố Đà Nẵng tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Sau đó không lâu, ông Lý Hiển Long đã cập nhật dòng trạng thái mới trên Facebook cùng với bức ảnh Cầu Rồng - cây cầu nổi tiếng bắc qua sông Hàn được khánh thành và thông xe đúng dịp kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng Đà Nẵng.

Thủ tướng Sinpapore ghi chú thích bức ảnh: "Một cậu bé đội chiếc mũ dễ thương cùng với Cầu Rồng hùng vĩ và bầu trời trong lành sau cơn bão".

Trong bài viết của mình, lãnh đạo nền kinh tế Singapore đã đánh giá cao nỗ lực của Việt Nam trong công tác phòng chống siêu bão Damrey cùng thời điểm với việc chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017: "Tôi vừa đến Đà Nẵng, Việt Nam để tham dự phiên họp của các nhà lãnh đạo kinh tế APEC. Việt Nam vừa bị tàn phá bởi siêu bão Damrey cuối tuần trước. Đà Nẵng đã vượt qua thời điểm tồi tệ nhất của trận lụt nhưng ở những khu vực khác đã có thiệt hại về người. Bên cạnh việc chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao và đón tiếp khách mời, các cơ quan chức năng của Việt Nam cũng quan tâm tới công tác tìm kiếm cứu nạn và dọn dẹp sau bão".

"Mưa đã giảm đi đáng kể và cơn bão hầu như đã tiêu tan. Cuộc họp của chúng tôi sẽ tập trung vào việc thúc đẩy thúc đẩy hội nhập kinh tế khu vực và tăng trưởng bền vững, toàn diện" - ông Lý Hiển Long viết trên Facebook.

Với bức ảnh Cầu Rồng, Thủ tướng Sinpapore ghi chú thích: "Một cậu bé đội chiếc mũ dễ thương cùng với Cầu Rồng hùng vĩ và bầu trời trong lành sau cơn bão".

Theo lịch trình, chiều nay (10/11), ông Lý Hiển Long cùng các lãnh đạo các nền kinh tế thành viên APEC cùng tham dự Phiên toàn thể Đối thoại giữa các nhà lãnh đạo kinh tế APEC với hội đồng tư vấn kinh doanh APEC.

Tối nay (10/11), Thủ tướng Sinpapore sẽ tham gia chương trình tiệc chiêu đãi và biểu diễn nghệ thuật chào mừng các nhà lãnh đạo APEC và Phu quân, Phu nhân các nhà lãnh đạo do Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì.

Nguồn: vtv.vn

Tin nổi bật