Quán thanh xuân tháng 3: Cô gái đến từ hôm qua

Với chủ đề "Cô gái đến từ hôm qua", Quán thanh xuân tháng 3 là một chiếc vé trở về với những nhớ thương thời thiếu nữ.

Được truyền hình trực tiếp vào đúng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3Quán thanh xuân tháng 3 truyền tải hành trình đầy cảm xúc qua các ca khúc và câu chuyện của khách mời ở nhiều lĩnh vực, độ tuổi khác nhau như: nhà văn Trần Thị Trường, NTK Sỹ Hoàng, diễn viên Bảo Thanh, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và nhà báo Hoàng Minh Trí.

Với chủ đề "Cô gái đến từ hôm qua", các khách mời sẽ chia sẻ về các nội dung như: vẻ đẹp của người phụ nữ, niềm vui, hạnh phúc khi làm mẹ và bước qua thời thiếu nữ, vẻ đẹp của sự hy sinh, những vất vả của người mẹ hay tâm tình khi con đã lớn. Sự tham gia của khách mời ở nhiều độ tuổi và vai trò khác nhau sẽ mang đến những góc nhìn đa chiều về người phụ nữ.

Kết nối với các cuộc trò chuyện là những ca khúc: Cô gái đến từ hôm quaMẹ yêu con và Lời mẹ ru qua phần thể hiện của những ca sĩ gắn liền với các ca khúc này. Bên cạnh đó còn có các clip được ê-kíp thực hiện sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình, đặc biệt là những người phụ nữ nhân ngày 8/3.

Quán thanh xuân tháng 3 - Cô gái đến từ hôm qua được truyền hình trực tiếp lúc 20h40 ngày 8/3 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Nguồn: vtv.vn

Tin nổi bật