Phát động thi ảnh nghệ thuật du lịch toàn quốc 'Tôi yêu Việt Nam'

(ICTPress) - Cuộc thi được ngày phát động từ ngày 10/1 đến hết ngày 10/6/2018.

Cuộc thi được Tổng Cục Du lịch; Tạp chí Du lịch; Hội NSNA Việt Nam phối hợp tổ chức. Qua cuộc thi này, Ban tổ chức mong muốn tăng cường nguồn tư liệu hình ảnh để đẩy mạnh hoạt động xúc tiến quảng bá Du lịch Việt Nam qua các sản phẩm: ấn phẩm, vật phẩm để xúc tiến du lịch.

Đối tượng cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam và không giới hạn độ tuổi. Nội dung cuộc thi đa dạng, là những hình ảnh phản ánh vẻ đẹp đất nước, cuộc sống con người Việt Nam ngày nay, các điểm đến, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử , văn hóa, phong tục tập quán… trên mọi miền đất nước.

Ban Tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất, gồm Huy chương Vàng của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, kèm tiền thưởng của Ban Tổ chức 15.000.000 đồng và 1 tour du lịch nước ngoài của nhà tài trợ. Ngoài ra còn có 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 5 giải Khuyến khích và các giải phụ cho 1 tác phẩm ảnh có số lượng Like nhiều nhất và 1 giải cho tác phẩm ảnh có số lượng Share nhiều nhất trên fanpage Tạp chí Du lịch (https://www.facebook.com/VietnamTourismReview). 

Để thuận tiện cho các tác giả tham gia dự thi và công tác tổ chức cuộc thi, năm nay lần đầu tiên Ban Tổ chức nhận tác phẩm ảnh dự thi dưới dạng số, file ảnh có định dạng jpg. Các tác giả gửi ảnh trực tiếp tại địa chỉ http://www.anhnghethuatdulich.com với các thông tin, thể lệ và hướng dẫn cụ thể trên website. Thời gian nhận ảnh từ ngày phát động đến trước 23h59 ngày 10/6/2018.

Các tác phẩm đạt giải và chọn trưng bày triển lãm được Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam cấp Bằng chứng nhận và được tính điểm cấp khu vực theo Quy chế của Hội. Các tác phẩm đạt giải được Tổng cục Du lịch tặng Giấy khen. Lễ trao giải thưởng và triển lãm ảnh dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 7/2018.

Bảo Ngọc

Tin nổi bật