Khám phá nước Áo đẹp như mơ

(ICTPress) - Từ vùng hoang dã gồ ghề, như tạc điêu khắc của những ngọn núi của nước Áo đến các thành phố đậm chất lịch sử như Vienna, các nhà báo du lịch của CNN sẽ đưa chúng ta thực hiện một chuyển đi vòng quanh nước Áo qua các địa điểm đẹp như mơ.

Hallstatt

Marie Sager đã chụp bức ảnh này trong khi sống ở Áo. “Hallstatt là một viên đá quý được cất giấu - bạn có thể ngắm cảnh và làm nhiều việc ở đây và sẽ không thất vọng”.

Steve Riegel chụp tấm hình này trong khi đạp xe ở một con đường nông thôn gần Hallstatt. “Tôi yêu đất nước này và những con người thân thiện. Một trong những chuyến đi thỏa mãn và nghỉ ngơi nhất của chúng tôi cho tới nay - thật tuyệt vời để khám phá bằng xe đạp”.

Stubai Glacier

“Đây là công viên địa chất ở Stubai Glacier, chỉ mất gần 1 giờ đi từ Innsbruck. Đây là bức ảnh ngắm ngọn núi kỳ thú từ độ cao 10.300 feet.", Ryan Duckwitz nói về bức ảnh này.

Gaschurn

Christopher Kent Norden chụp tấm hình hai nhà thờ này ở Gaschurn từ khu nghỉ dưỡng trượt tuyết của thị trấn thung lũng Montafon, Gaschurn-Partenen.

Christopher Kent Norden đã viếng thăm thị trấn núi của Gaschurn ở thung lũng Montafon và chụp bức ảnh này trên con đường lớn.

Vienna

Jeanne Grunhard chụp bức hình này ở cung điện Schoenbrunn ở thủ đô Vienna. “Một thành phố tuyệt đẹp với nhiều việc có thể làm”, cô nói về chuyến đi 10 ngày của mình.

Kevin Kasmai chia sẻ bức ảnh này của Karlskirche, một thánh đường phong cách hoa mỹ thế kỷ 17. "Tôi đã dành 3 ngày ở Vienna - đó là khoảng thời gian chỉ vừa đủ để nắm bắt bề nổi của thành phố lịch sử này”, Kevin Kasmai cho biết.

Kevin Kasmai chụp cảnh đẹp duy nhất này từ trên đỉnh thánh đường thánh Stephen.

Innsbruck

Kristina Dickey chụp tấm hình về các tòa nhà đầy màu sắc của Innsbruck từ một quán café trên sông Inn. “Những ngọn núi và kiến trúc thật đẹp và đi bộ xung quanh để tham quan bạn sẽ khám phá rất nhiều điều thú vị”.

Innsbruck

Ryan Duckwitz chụp tấm ảnh này trong khi đang học ở Innsbruck: “Áo là một đất nước vô cùng ấn tượng và hoàn toàn tuyệt vời để viếng thăm. Nơi đây có một số dải núi đẹp nhất trong dãy Alples”.

Ryan Duckwitz chụp tấm hình này trong khi đi bộ vòng quanh núi Nordkette, trên Innsbruck.

Ryan Duckwitz có được bức ảnh này khi máy bay của anh hạ cánh xuống sân bay Innsbruck và cho biết “Có lẽ đây là chuyến bay tuyệt đẹp nhất mà tôi đã từng đi”.

Thung lũng Rheintal

Susan Crandall chụp tấm hình này trong khi đi cáp treo. Cao hơn, cô có thể nhìn thấy “cảnh đẹp đến nín thở của những ngọn núi Thụy Sỹ và thung lũng Rheintal nhìn được từ trên cao Dornbirn".

Công viên quốc gia Hohe Tauern

Nadine Hamad cho biết: cảnh của cái hồ tự nhiên này từ Franz-Josephs Hohe, điểm ngắm chính cho ngọn núi hùng vĩ Grossglockner. Không có mô tả nào có thể truyền tải được vẻ đẹp đến nín thở của những ngọn núi này”.

Bảo Ngọc

Tin nổi bật