Du xuân ngắm hoa Anh đào, đón chào may mắn

Đón chào du khách trên mọi miền đất nước về Hội An dâng hương, kính Lễ nhân dịp Tết Nguyên Tiêu, Công viên Văn hoá Chủ đề Ấn tượng Hội An tổ chức chương trình “Du Xuân ấn tượng: Ngắm hoa anh đào, đón chào may mắn”.

Chương trình diễn ra từ ngày 19 - 21/2/2019, tại Công viên Văn hóa Chủ đề Ấn tượng Hội An (Quảng Nam). 

Ảnh minh họa

Tại đây, quý du khách có thể cùng bạn bè, gia đình du Xuân với hoa Anh đào mang lại may mắn, khám phá hành trình ngũ hành tượng trưng cho an khang thịnh vượng và thả hoa đăng ước nguyện cho một năm mới bình an, hạnh phúc. 

Một không gian ẩm thực đa dạng, hấp dẫn từ các đặc sản xứ Quảng đến những món ngon 3 miền; BBQ, bar beer hay những món chè ngọt ngào sẽ khiến du khách mặc sức lựa chọn và trải nghiệm.

Không chỉ thả mình vào không gian của một thương cảng quốc tế sầm uất 400 năm trước, du khách còn có thể trải nghiệm hơn 10 trò chơi dân gian đặc trưng xứ Quảng, như: Đập niêu, vẽ nón lá, làm đèn lồng, ném còn, đi cầu khỉ, nhảy bao bố, ... 

Với niềm tin mãnh liệt vào những nguồn năng lượng tích cực hội tụ mỗi mùa Xuân, các nghi thức rước may mắn và tài lộc đầu năm cũng được tổ chức với các hoạt động: Xin vài điều ước nguyện, thả hoa đăng, xin chữ thư pháp. 

Đặc biệt, du khách cũng được thưởng thức một trong những chương trình thực cảnh hấp dẫn nhất Việt Nam, với quy mô lớn mang tên "Ký ức Hội An" diễn ra từ 19giờ30 phút - 20giờ 44 phút mỗi tối.Bên cạnh đó, Công viên còn tặng vé vào cửa cho tất cả các du khách và rất nhiều lộc may mắn đầu Xuân cho một năm xum vầy hạnh phúc. 

Mỹ Bình

Tin nổi bật