Đêm rock Nhật Bản và Việt Nam tại Hà Nội

(ICTPress) - Sự kiện này sẽ cống hiến cho khán giả ba ban nhạc Rock đình đám nhất của Nhật Bản là Okamoto's, Electric Eel Shock, Molice và những ngôi sao trẻ tuổi và sáng tạo của làng nhạc Rock Việt Nam là Ngũ Cung Rosewood.

Để thúc đẩy sự phục hồi của đất nước Nhật Bản sau thảm họa động đất và sóng thần ngày 11/3 vừa qua và để tôn vinh sự đoàn kết khăng khít giữa hai đất nước Việt Nam và Nhật Bản, ngày 3/12, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam phối hợp cùng C.A.M.A. tổ chức Đại nhạc hội Rock Nhật Việt có tựa đề: “Go! Go! Japan!” tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam 148 Giảng Võ, Hà Nội.

Sự kiện này sẽ cống hiến cho khán giả ba ban nhạc Rock đình đám nhất của Nhật Bản là Okamoto's, Electric Eel Shock và Molice.

Chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ Bladerunner cho đến Manga hay The Catcher in the Rye, hai album đầu tay của Molice đã giới thiệu đến khán giả dòng âm nhạc bùng nổ như Headphone và Romancer cũng như thể hiện âm thanh punk trở chiều tương tự như Talking Heads hay Franz Ferdinand, trong khi Electric Eel Shock, Quán quân cho Ban nhạc xuất sắc nhất của năm tại giải thưởng âm nhạc NEO Music Awards, sẽ khiến chúng ta bất ngờ với những giai điệu rock đầy phấn khích.

Điểm nhấn của đại nhạc hội lần này là Okamoto’s, một trong những ngôi sao đang lên nhanh nhất trong làng âm nhạc Nhật Bản. Trẻ trung, năng động và tài năng, họ sẽ mang đến cho chúng ta một ấn tượng mạnh mẽ với những âm thanh đầy chất pychedelic/garage rock.

Ban nhạc Ngũ Cung

Bên cạnh đó, Ngũ Cung Rosewood, những ngôi sao trẻ tuổi và sáng tạo của làng nhạc Rock Việt Nam, sẽ mang lại cho chúng ta tinh thần văn hóa trẻ đầy nhiệt huyết cho đêm đại nhạc hội này.

Đại nhạc hội Rock “Go! Go! Japan!” sẽ được diễn ra từ 18h00 Thứ 7 ngày 3/12/2011. Vé mua trước (60.000  và 80.000 đồng) tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản, 27 Quang Trung, Hà Nội (04-3944-7419) và các địa điểm: các nhà hàng Highway 4 số 3 Hàng Tre/ 25 Bát Sứ / 31 Xuân Diệu / 54 Mai Hắc Đế/ 575 Kim Mã; Các nhà hàng Al Fresco 19 Nhà Thờ / 23L Hai Bà Trưng / 98 Xuân Diệu / 108 K1 Láng Hạ; các nhà hàng  Pepperoni 13 Huỳnh Thúc Kháng / 15 Nguyễn Du / 24 Nguyến Chí Thanh / 37 Trần Đăng Ninh; Holygon Musik, 67A Núi Trúc và  Holyland Café, 105 D7, Ngõ 4D, Đặng Văn Ngữ.

Thu Hà

Tin nổi bật