Đêm nhạc Đăng Quang Music Show 4 “Nơi tình yêu bắt đầu”

Tiếp nối thành công của các mùa trước, Đêm nhạc Đăng Quang Music Show lần thứ 4 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, tối 12/1/2019.

Đăng Quang Music Show 4 hội tụ những tên tuổi nổi tiếng của thị trường âm nhạc Việt Nam như: Ca sĩ Bằng Kiều; nhạc sĩ, ca sĩ Duy Mạnh; nữ ca sĩ sinh đẹp Bảo Anh, nam ca sĩ Châu Khải Phong… cùng sự xuất hiện của  nhóm hài Trung Ruồi. Qua đó hứa hẹn mang đến cho công chúng Thủ đô, quý khách hàng một đêm nhạc đỉnh cao, chất lượng.

Họp báo Đêm nhạc

Không chỉ đem đến những giai điệu ngọt ngào, đầy ý nghĩa trong tiết xuân tươi đẹp, như “Thì thầm mùa xuân”, “Nơi tình yêu bắt đầu”, “Đón mùa xuân về”..., đêm nhạc còn mang đến những tiếng cười sâu sắc qua những tiểu phẩm hài tinh tế, hấp dẫn.Những câu chuyện đầu xuân thú vị cùng những tâm sự nhẹ nhàng, cảm xúc bất chợt trong mùa xuân của các nghệ sĩ lần đầu tiên được chia sẻ tại đây.

Phần bốc thăm trúng thưởng sẽ dành tặng những phần quà giá trị mà thương hiệu Đăng Quang cho những khách hàng may mắn ngay trong đêm nhạc.

Ông Hoàng Hiếu, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần trực tuyến Đăng Quang chia sẻ thêm: Đêm nhạc là sự kiện văn hoá, nghệ thuật chào đón Tết Kỷ Hợi 2019, vừa là hoạt động tri ân khách hàng VIB đã tin tưởng, chọn sản phẩm của Công ty trên thị trường đồng hồ, kính mắt tại Việt Nam.

Cũng trong dịp này, Công ty Cổ phần trực tuyến Đăng Quang gửi đến những lời trì ân sâu sắc đến các đối tác, những người đã luôn đồng hành, hợp tác với Công ty trong thời gian qua./.

Mỹ Bình

Tin nổi bật