Đăng ký sáng tác ảnh nhanh với Canon PhotoMarathon để tranh tài châu Á

(ICTPress) - Cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon PhotoMarathon sẽ chính thức khởi động tại Đà Nẵng và tiếp theo tại Hà Nội, TP. HCM.

Trong chuỗi các sự kiện tổ chức nhân dịp 15 năm hiện diện tại Việt Nam, cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon PhotoMarathon lần thứ 12 cũng sẽ tái ngộ các tín đồ nhiếp ảnh.

Cuộc thi có sự đồng hành của hai thương hiệu công nghệ nổi tiếng Western Digital và ASUS. So với các năm trước, tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi năm nay đã tăng lên đến 1,4 tỷ đồng.

Mỗi năm, cuộc thi thu hút gần chục ngàn người tham dự từ khắp Việt Nam nhờ hình thức thi đấu áp lực thời gian, chủ đề dự thi chỉ được tiết lộ trước giờ thi với yêu cầu thí sinh phải sáng tạo ra các khoảnh khắc độc đáo, ấn tượng nhất trong khoảng thời gian cố định.

Bên cạnh giải thưởng là những sản phẩm máy ảnh và máy in trị giá hàng chục triệu đồng, người chiến thắng năm nay sẽ được tài trợ và đặc cách để thi đấu tại Canon PhotoMarathon Asia Championship 2018, tranh tài cùng 16 đối thủ khác với cơ hội vinh danh tên tuổi khắp Châu Á và thắng thêm giải thưởng lên đến 5.000 USD.

Cục thể, cuộc thi được tổ chức vào sáng Chủ Nhật tuần này (8/10) tại Cung thể thao Tiên Sơn (03 Phan Đăng Lưu, Q.Hải Châu) trước khi đến TP.HCM 29/10 và Hà Nội 5/11.

Bạn đọc có thể đăng ký tham gia tại địa chỉ: www.canon.com.vn/photomarathon. 

QA

Tin nổi bật