Đăng clip nấu ăn để du lịch Hàn Quốc

(ICTPress) - Bạn có thích nấu ăn và du lịch, hãy tải ngay một video nấu ăn lên YouTube để có cơ hội du lịch Hàn Quốc 4 ngày.

Để dành cơ hội một chuyến đi chớp nhoáng 4 ngày tới Hàn Quốc, bạn hãy nhờ ai đó quay cho bạn việc bạn đang nấu nhanh một món ăn Hàn Quốc mà bạn thích nhưng với hương vị của riêng bạn, sau đó tải clip lên www.youtube.com/visitseoul từ nay đến 4h chiều Hàn Quốc, ngày 31/10/2011.

Được chính phủ Hàn Quốc và hãng hàng không Asiana tài trợ, 5 người có clip xuất sắc nhất sẽ được thông báo vào ngày 4/11 và bay đến Hàn Quốc vào 23/11 để có những trải nghiệm tuyệt vời gồm một buổi với các bếp trưởng người Hàn Quốc, làm kimchi, tham dự vòng chung kết nấu ăn và có rất rất nhiều cơ hội thưởng thức món ăn.

Trả lời tờ Korea Herald Hàn Quốc, các quan chức thành phố Seoul cho biết: chúng tôi hy vọng việc tổ chức cuộc thi nấu ăn này sẽ thu hút sự quan tâm của thế giới tới thực phẩm của Hàn Quốc và sự hiểu biết văn hóa Hàn Quốc, và thu hút nhiều người nước ngoài đến Seoul.

Cuộc thi chỉ dành cho những người nước ngoài sống ngoài Hàn Quốc. Bạn hãng viếng thăm trang web welcome.visitseoul.net để biết thêm thông tin về cơ hội hấp dẫn này. 

Bảo Ngọc

Tin nổi bật