Cùng Miss La Sen đón Tết Mậu Tuất 2018

Tết Mậu Tuất 2018 sắp tới.

Nhìn lại một năm vừa qua, Miss La Sen đã làm một cuộc hành trình qua Kathmandu, Nepal-đất nước Phật giáo - nhưng tiếc là cô vẫn chưa viếng được vườn Lumbini – nơi Phật Thích Ca (Shakyamuni Buddha) đản sanh, vì vườn Lumbini cách xa thủ đô Kathmandu.

Cũng trong năm vừa qua, Miss La Sen đã ghé thăm Wat Thepleela, Wat Hualampong, Wat Sriboonreung ở thủ đô Bangkok, Thái Lan với nhóm của cô.

Ngày 17-12-2017, Miss La Sen workshop đã diễn ra trong không khí vui vẻ ở chùa Thiên Quang, 293 đường Phước Thiện quận 9, TP.HCM.

Nhân dịp ngày quốc tế về từ (International Day Of Words) vào ngày 23-11-2017, Miss La Sen cũng được đề cử làm đại sứ về từ ( Ambassador of the word) của tổ chức The Cesar Egido Serrano Foundation có trụ sở tại Madrid, Tây Ban Nha.

Mục đích của chương trình này là con người nên sử dụng từ ngữ để giao tiếp, giải quyết các mối xung đột, thay vì dùng vũ lực.

https://www.fundacioncesaregidoserrano.com/en/

Chương trình “Áo thun từ thiện Miss La Sen” đã kết thúc và với số tiền thu được từ việc trích bán áo thun này thì Miss La Sen đã đến chùa Kỳ Quang 2, ở đường Lê Hoàng Phái, Gò Vấp, TP.HCM để trao cho cơ sở nuôi trẻ em mù vào ngày 21-01-2018.

Một vài hình ảnh Miss La Sen chuẩn bị đón năm mới Mậu Tuất 2018 trong chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam.

Tú Trần

Tin nổi bật