Công bố 1.000 hình ảnh mới về phong cảnh tuyệt đẹp nhất trên Google Earth View

Google vừa công bố 1.000 hình ảnh mới về phong cảnh tuyệt đẹp nhất trong Google Earth View.

Google đã chia sẻ các hình ảnh cảnh quan tuyệt đẹp nhất Trái đất từ trên không gian trong nhiều năm nay và công bố bản cập nhật lớn nhất cho bộ sưu tập Google Earth View của mình với 1.000 hình ảnh mới. 

Hình ảnh Vườn quốc gia Yellowstone (Mỹ) từ trên cao

 

Bộ sưu tập Google Earth View hiện có hơn 2.500 cảnh quan trên toàn cầu và hình ảnh được nâng cấp đã được tối ưu hóa cho màn hình 4K độ phân giải cao hơn với màu sắc sáng hơn và hình ảnh sắc nét hơn.

Hình ảnh phong cảnh ở Ai Cập

Những hình ảnh này có thể được sử dụng làm hình nền trên Android, làm trình bảo vệ màn hình cho Chromecast và Google Home, được xem như một triển lãm tương tác trong Voyager của Google Earth và thậm chí được lưu để sử dụng trên máy tính để bàn của bạn.

Google có tiện ích mở rộng Chrome bạn có thể cài đặt trên trình duyệt của mình để xem các hình ảnh này.

Hình phong cảnh ở Nanga, Australia.

Ông Gopal Shah, quản lý sản phẩm Google Earth cho biết: "Earth View khởi đầu khá đơn giản là theo đuổi bởi sự tò mò. Trong thập kỷ, hạt giống nhỏ bé đó đã đâm chồi phát triển mạnh mẽ, và ngày nay những hình ảnh này đã được hàng triệu người trên thế giới nhìn thấy".

Phong cảnh ở tỉnh Hail, Ả Rập Saudi.

"Earth View có khả năng đưa tâm trí chúng ta từ màn hình nhỏ bé ra ngoài vũ trụ - những cảnh quan hiện thực hóa khi bạn mở một tab mới hoặc mở khóa điện thoại bằng một chiếc kính nhìn toàn cầu. Mong muốn của tôi khi đó là dự án nhỏ bé, thú vị này cùng với toàn bộ Google Earth - khiến chúng ta quan tâm sâu sắc hơn về hành tinh kỳ lạ nhưng đẹp như vạn hoa này. "

Bạn có thể khám phá toàn bộ bộ sưu tập trên Google Earth View.

QA (Theo CNN)

Tin nổi bật