Combo sách về những lợi ích dinh dưỡng mà trái cây và rau củ tươi

“Juice - Nước ép xanh cho sức khỏe vàng”, “Juice - Nước ép mỗi ngày cho cuộc sống tươi trẻ” và “Smoothie: Giải pháp từ thiên nhiên giúp giảm cân, thải độc, phòng bệnh, sống lâu” là những cuốn sách nổi tiếng về làm nước ép và sinh tố tốt cho sức khỏe của Stephanie Leach, Rockridge Press và Farnoosh Brock.

Đây là những cuốn sách sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về cách nước ép, sinh tố có thể cải thiện sức khỏe và hỗ trợ giảm cân, thải độc, phòng bệnh, sống lâu như thế nào, và những lợi ích dinh dưỡng mà trái cây và rau củ tươi mang lại. Với những kiến thức giá trị và các công thức cần thiết để bắt đầu, bạn sẽ sẵn sàng để làm nước ép, sinh tố ngay lập tức.

Với cuốn sách “Smoothie: Giải pháp từ thiên nhiên giúp giảm cân, thải độc, phòng bệnh, sống lâu” tác giả Farnoosh Brock đã giúp đưa các món sinh tố ngon và lành trở nên dễ tiếp cận hơn.

Bằng những kiến thức, khám phá, lời khuyên hữu ích cũng như những bài học cá nhân qua nhiều năm sử dụng sinh tố lành mạnh, Farnoosh sẽ giúp bạn: bắt đầu và duy trì việc làm sinh tố’, lắng nghe cơ thể khi bắt đầu thói quen dùng sinh tố, chữa lành và đưa cơ thể trở lại sự hài hòa vốn có.

Cuốn sách “Smoothie: Giải pháp từ thiên nhiên giúp giảm cân, thải độc, phòng bệnh, sống lâu”

 Các món sinh tố dù đơn giản nhưng có thể có tác động tích cực đến sức khỏe, cơ thể, và toàn bộ cuộc sống của bạn. Dù bạn đã từng làm sinh tố hay là hoàn toàn chưa biết gì về sinh tố, bạn cũng sẽ tìm thấy những thông tin mình cần trong cuốn sách này.

Đó là về sinh tố còn nước ép thì sao?

Trong cuốn sách “Juice – Nước ép xanh cho sức khỏe vàng”, tác giả đã đem đến cho các bạn độc giả bản tóm tắt toàn diện những lợi ích của việc làm nước ép cùng 100 công thức giúp bạn bắt đầu lối sống ngon miệng và lành mạnh này bắt đầu từ việc: Các vấn đề thường gặp về sức khỏe và những lợi ích của nước ép; Cách lựa chọn máy ép trái cây phù hợp cũng như nguyên liệu để mang lại lợi ích sức khỏe mong muốn; Hướng dẫn thanh lọc và thải độc bằng nước ép; Các công thức nước ép với các lợi ích sức khỏe đi kèm.

Cuốn sách “Juice – Nước ép xanh cho sức khỏe vàng”

 Ngoài việc cải thiện sức khỏe tổng thể, nước ép cũng có thể giúp cải thiện hoặc thậm chí đảo ngược các triệu chứng của các bệnh mạn tính bao gồm tiểu đường, hen suyễn, huyết áp cao và bệnh Crohn. Với những kiến thức giá trị và các công thức cần thiết được chia sẻ trong cuốn sách sẽ giúp bạn sẵn sàng để làm nước ép ngay lập tức. 

360 công thức nước ép độc đáo

Nếu như “Juice - Nước ép xanh cho sức khỏe vàng”, của Rockridge Press là cuốn sách cuốn sách cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về nước ép để bắt đầu hành trình juicing của riêng mình. Thì cuốn sách “Juice - Nước ép mỗi ngày cho cuộc sống tươi trẻ” của Stephanie Leach sẽ mang đến cho những hướng dẫn cũng như gợi ý để tối ưu hành trình juicing của bản thân với 360 công thức nước ép độc đáo được phân loại theo nhóm lợi ích sức khỏe, cho phép người đọc thoải mái tận hưởng nước ép mỗi ngày không sợ trùng lặp hay nhàm chán.

Cuốn sách “Juice – Nước ép mỗi ngày cho cuộc sống tươi trẻ”

Cuốn sách này có đầy đủ thông tin mà bạn cần để tự tin tạo ra những loại nước ép tươi ngon. Để bắt đầu, Stephanie Leach sẽ trình bày cho bạn biết về việc làm nước ép và nó khác với việc làm sinh tố như thế nào. Cô cũng sẽ chia sẻ cho bạn những cách thức và nguyên nhân nước ép tươi giúp tăng cường sức khỏe và cách kết hợp chúng vào cuộc sống của bạn một cách an toàn. Bạn cũng sẽ tìm thấy một phần hữu ích về các kiểu máy ép trái cây khác nhau và cách chọn loại máy phù hợp với mình. Cuối cùng, cô cũng sẽ cho bạn biết cách chuẩn bị trái cây và rau củ để tạo ra loại nước ép với hàm lượng dinh dưỡng và hương vị tối đa.

Đôi nét về tác giả

Tác giả Farnoosh Brock từ bỏ sự nghiệp tại một công ty công nghệ thuộc danh sách Fortune 100 để tự thành lập công ty, Prolific Living, Inc. nhằm theo đuổi công việc của cuộc đời mình thông qua viết lách, sáng tạo và diễn thuyết. Mục tiêu của cô là giúp mọi người có được sự tự do trong cả sức khỏe và sự nghiệp thông qua các hệ thống và kỹ thuật mà cô xây dựng. Cô còn là một chuyên gia về nước ép rau xanh, bậc thầy yoga Ashtanga, nhiếp ảnh gia không chuyên và người đam mê du lịch.

Tác giả Stephanie Leach là một chuyên gia huấn luyện về lĩnh vực sức khỏe và trị liệu bằng nước ép đã được chứng nhận. Thông qua các chương trình huấn luyện, trang web và video của mình, cô hỗ trợ các cá nhân sẵn sàng khai thác sức mạnh của thực vật để đạt được và duy trì trọng lượng khỏe mạnh, cũng như phòng tránh/đảo ngược các bệnh mãn tính.

ND

Tin nổi bật