Báo Anh gợi ý 10 điểm đến vàng ở Việt Nam

Mở đầu bài viết, tờ báo Anh ca ngợi, Việt Nam là một điểm đến vàng với những khám phá mới mẻ và thú vị. Những bãi biển hoang sơ, các kì quan thiên nhiên và những thành phố nhộn nhịp từ lâu đã thu hút đông đảo khách du lịch - những người mong muốn có một kì nghỉ mộng mơ ở đất nước cửa ngõ Đông Nam Á.

Phú Quốc - nơi có những bãi biển đẹp hoang sơ là một trong những điểm đến vàng ở Việt Nam theo báo Anh

Bài viết đã giới thiệu 10 điểm đến vàng tại Việt Nam, từ những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, các địa danh với cảnh quan thiên nhiên nổi tiếng như Sapa, vịnh Hạ Long, đảo Cát Bà, động Phong Nha, rừng Quốc gia Cúc Phương, tới các đô thị cổ như Huế, Hội An. Ngoài ra, một điểm đến khách du lịch không thể bỏ qua khi tới Việt Nam là dành thời gian nghỉ dưỡng ở những bãi biển tuyệt vời như Bãi Sao - Phú Quốc, biển Đà Nẵng, An Bàng, Hội An.

... thủ đô nghìn năm văn hiến Hà Nội...
... các thành phố cổ như Hội An...
... các bãi biển tuyệt đẹp ở Nha Trang... đều được tờ The Mirror ưu ái nhắc đến trong danh sách này

Việt Nam trong những năm gần đây liên tục được giới thiệu trên các tạp chí, báo chí du lịch nước ngoài (phần lớn là tạp chí du lịch của Mỹ, Anh) và thường có mặt trong top những điểm đến được quan tâm bằng những mỹ từ như đẹp nhất, yên bình nhất, chi phí rẻ nhất… Ngày càng có nhiều du khách phương Tây tìm đến Việt Nam. Hiện nay, các điểm du lịch được đông đảo du khách yêu thích nhất là phố cổ Hội An, Phú Quốc - Kiên Giang, Đà Nẵng, Nha Trang…, bên cạnh đó, thành phố Hồ Chí Minh sôi động cùng với Hà Nội - nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, lễ hội tầm cỡ quốc gia cũng được các du khách yêu thích. 

Theo Cẩm Luyến - Dulichvietnam.com.vn

Tin nổi bật