50 món ngon trên đường phố Singapore (Phần 2)

(ICTPress) - Dưới đây là 25 món ăn hấp dẫn tiếp theo trên đường phố Singapore từ những trung tâm bán hàng rong tới các nhà hàng đẹp đẽ.

Một số hàng bán rong bày các món ăn phía sau kính, như món mực Trung Quốc với cần tây này.

Bạn sẽ tìm thấy những con gà và vịt quay được treo ở cửa sổ các nhà hàng hay các quầy hàng bán rong khắp nơi ở Singapore.

Vịt hoặc gà quay được sử dụng trong nhiều món ăn Trung Quốc, như món mì này.

Trung tâm ăn uống cũng bán các món thịt gà và thịt lợn xiên nướng.

Món nướng của Ấn Độ như samosa được bày sau tủ kính ở các trung tâm ăn uống.

Mọi người tự phục vụ món rau muối (pakora) và các món ăn Ấn chiên khác.

Những người bán hàng Ấn Độ thường bán món cá rán với nước sốt masala.

Món masala (đậu xanh với nước sốt masala) thơm ngon.

Gà Tandoori là một món Ấn truyền thống.

Người dân Singapore thích gia vị thực phẩm. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại gia vị ớt khắp các nơi bán đồ ăn.

Bánh cá Trung Quốc là một món ăn nhanh và ngon.

Người bán hàng nướng satay - thịt xiên nướng - trên một ngọn lửa.

Thịt xiên nướng thường là thịt gà hoặc thịt cừu, và ăn kèm với dưa chuột để tủ lạnh và hành và một ít nước dầu vừng ngọt.

Đây là món tôm nướng.

Món omelette hải sản Trung Quốc ở phía trên phủ rau thơm.

Otak-otak là một loại bánh cá chiên trộn với nước cốt dừa, ớt, và gia vị được bọc trong lá chuối, và được nướng trên than. Đây được gọi là món Peranakan truyền thống (một dân tộc thiểu số của Singapore).

Người Sing ăn ăn sò sống và chín trong nhiều món mì khác nhau.

Bạn có thể thưởng thức cá và tôm câu chiên trên một chiếc que xiên…

Khoai nướng và bánh sắn là những món ăn cầm tay phổ biến.

Nhiều người chọn kết thúc bữa ăn bằng nước dừa tươi hoặc đồ uống được làm từ đậu nành.

Bánh đậu đỏ ngọt rất thích hợp cho tráng miệng ngon.

Thạch mùa xuân với các hạt IQ là món tráng miệng ngọt ngào galentin gồm đá, nước si-rô, và thạch.

Bánh Kaya là bánh xốp ngọt được làm bằng kaya (mứt dừa).

Chuối sấy giòn bên ngoài và sốp mềm và ngon ở bên trong.

Bánh nhân dứa là một món tráng miệng Peranakan truyền thống.

Thùy Dương

Theo BI

Tin nổi bật