Syndicate content

CNTT

(ICTPress) - Kết quả này nhờ sự nhận thức, tư duy đúng đắn về CCHC, quyết tâm của lãnh đạo cục trong chỉ đạo và thúc đẩy CCHC ở tất cả các mảng công tác.

(ICTPress) - Các chuyên gia ứng dụng mới có thể nhanh chóng tiếp cập nền tảng năng suất lớn nhất thế giới.

(ICTPress) - Những kẻ gửi thư rác đang ngày càng tập trung vào các tin nhắn và mạng xã hội để phổ biến quảng cáo và các đề nghị gian lận.

(ICTPress) - IPv6 và IoT có vai trò quan trọng và mối tương quan mật thiết khi IoT ngày càng được triển khai rộng trên thế giới và tại Việt Nam.

Đây là hệ thống đèn đường thông minh công nghệ Việt, do Công ty Công nghệ S3 nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện sau khi đoạt giải nhất cuộc thi Khởi nghiệp IoT TPHCM lần I/2016.

(ICTPress) - "Hơn một nửa số doanh nghiệp tại VN sở hữu website để bán hàng trực tuyến. Tỷ lệ thâm nhập Internet có thể tăng lên do nhiều người Việt truy cập mạng bằng ngôn ngữ mẹ đẻ".

(ICTPress) - An toàn trực tuyến tiếp tục là một quan tâm hàng đầu đối với các khách ở châu Á - TBD, tuy nhiên, điều này không là trở ngại trong việc mua sắm trực tuyến.

(ICTPress) - Microsoft Teams sẽ đưa toàn bộ thành viên, mọi cuộc hội thoại, những nội dung và các công cụ… mà các nhóm làm việc cần có vào không gian chung, giúp giải quyết công việc ưu việt hơn...