Syndicate content

Chuyện dọc đường

Những ai đã từng một lần đến với Ấn Độ, đất nước nổi tiếng với nền văn minh lâu đời, cái nôi tâm linh văn hóa phương Đông, đều dễ dàng 'phải lòng' đất nước này bởi vẻ đẹp đầy 'màu sắc' của tam giác vàng, gồm: thành phố xanh Delhi, thành phố hồng Jaipur và thành phố đỏ Arga.

Seasons go...

(ICTPress) - Đây là giải thưởng thường niên của Tạp chí Condé Nast Traveler nhằm tôn vinh những khách sạn xuất sắc ở khắp 6 châu lục, trên phạm vị 54 quốc gia.

Dư luận Thái Lan, Australia và cả Trung Quốc đều thể hiện sự bất ngờ trước chiến thắng lớn của U23 Việt Nam trước U23 Australia.

Lần đầu tiên seri phim Mẹ Việt - Tín ngưỡng thờ Mẫu của người Việt được sản xuất lên sóng truyền hình với đầy đủ tất cả những thông tin về quá trình hình thành và phát triển.

(ICTPress) - Cuộc thi nhằm tuyên truyền, quảng bá văn hóa, hình ảnh người Hà Nội thanh lịch, văn minh, đặc biệt là tôn vinh nụ cười Hà Nội.

(ICTPress) - Nội dung cuộc thi đa dạng, là những hình ảnh phản ánh vẻ đẹp đất nước, cuộc sống con người Việt Nam ngày nay, các điểm đến, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử , văn hóa, phong tục tập quán…

(ICTPress) - Các công cụ này sẽ hỗ trợ các bậc phụ huynh kiểm tra và giới hạn việc sử dụng điện thoại để ngăn chặn trẻ em nghiện smartphone.

Little Havana welcomes visitors …