Syndicate content

Chuyện dọc đường

(ICTPress) - Triển lãm trưng bày 20 khung tiêu chuẩn giới thiệu những bộ sưu tập tem và các vật phẩm sưu tập khác về các chủ đề đất nước và con người Việt Nam.

Theo tờ Business Insider của Mỹ, các nhà lãnh đạo sẽ có được một không gian vô cũng ấn tượng và sang trọng trong Tuần lễ cấp cao này.

(ICTPress) - Trong thế giới tưởng chừng chỉ có thể cảm nhận chứ không thể “đối thoại”, bằng thể loại truyện đồng thoại, các nhà văn kéo bạn đọc đến gần với các loài vật, hiểu và cảm thấu vạn vật nhiều hơn.

Đến với đất nước Việt Nam thân thiện, mến khách, thanh bình, các nhà lãnh đạo APEC đã có những khoảnh khắc đời thường khi được hòa mình vào dòng người tản bộ trên phố, thưởng thức ẩm thực...

Sau khi đặt chân đến thành phố Đà Nẵng tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã cập nhật hình ảnh Cầu Rồng trên trang Facebook cá nhân.

Một trong những cách quảng bá du lịch tốt nhất và hiệu quả nhất chính là báo chí và các phương tiện truyền thông.

(ICTPress) - "Giá trị lớn nhất trong cuộc sống không chỉ ở sự giàu có, vật chất mà là sự trải nghiệm về tinh thần mới là điều đáng quý nhất".

Với 18 tượng nghệ thuật đặt trong khuôn viên hơn 3.000m2 gần sông Hàn và cầu Rồng thơ mộng của Đà Nẵng, Công viên APEC, được khai trương ngày 9/11, là biểu tượng của sự kết nối cộng đồng trong đa dạng văn hóa.

(ICTPress) - Cuộc thi nhiếp ảnh thường niên Canon PhotoMarathon 2017 vừa khép lại chặng đua thứ 3, chặng đua cuối cùng tại Hà Nội với những tấm ảnh xuất sắc