Syndicate content

Chuyện dọc đường

Sự am hiểu công nghệ của cụ Lê Thi đã thu hút một số lượng không nhỏ người hâm mộ trẻ tuổi. Họ còn đặt cho cụ biệt danh "Bà Teen", hay "Trẻ mãi không già".

(ICTPress) - Hội sách sẽ trưng bày, giới thiệu các thể loại sách phong phú phục vụ thiếu nhi như: sách văn học; sách tìm hiểu lịch sử, khoa học; sách phục vụ học tập; sách điện tử…

Khung cảnh về thành phố Venice (Italia) được khắc họa ấn tượng bằng tranh 3D trong con ngõ nhỏ 68 Yên Phụ (Tây Hồ, Hà Nội), thu hút nhiều người đến chiêm ngưỡng.

(ICTPress) - Mumi cần cho trẻ em Việt Nam “vì những cuộc phiêu lưu bất ngờ sẽ thỏa mãn trí tưởng tượng của trẻ, cho chúng những ước mơ xa”.

(ICTPress) - Đối tượng dự thi là học sinh các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông.

Thành phố biển Cannes không chỉ nổi tiếng với Liên hoan phim Cannes lần thứ 70 đang diễn ra, mà còn nổi tiếng với những khu nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

(ICTPress) - Hội chợ Thủ công mỹ nghệ Hà Nội sẽ diễn ra vào thứ 7 tuần thứ 3 mỗi tháng và bắt đầu từ hôm nay ngày 20/5/2017.

(ICTPress) - Lần đầu tiên Đại sứ quán Israel mang tới cho công chúng yêu điện ảnh Đà Nẵng những bộ phim Israel đặc sắc.

(ICTPress) - Đọc cuốn sách, độc giả sẽ có những giây phút được đắm chìm trong vẻ đẹp của thiên nhiên, cảnh sắc đất nước Nga xinh đẹp với rừng taiga...