Syndicate content

Chuyển động ngành

(ICTPress) - Trên cơ sở hướng dẫn của Quyết định 45/QĐ-TTg, Tổng công ty BĐVN chủ động triển khai các nội dung để đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Thủ tướng cho rằng, với sự phát triển nhanh đó, Google nên mở văn phòng đại diện chính thức ở Việt Nam để có thể phối hợp xử lý tốt các vấn đề liên quan.

(ICTPress) - Ban giám khảo đã ra 12 bài giải thuật và công bố có 4 bài cực khó thách thức các nhà lập trình trẻ tại Chung kết ACM/ICPC 2017.

(ICTPress) - VietNam Pavilion tại CommunicAsia2017 có sự tham gia của 5 doanh CNTT-TT hàng đầu Việt Nam.

(ICTPress) - Khách hàng ấn tượng và quan tâm đến các sản phẩm, giải pháp của VNPT, điển hình trong đó có GSMA, Gartner, Carcloud, NTTEAST, TRIDANT …

(ICTPress) - Các cấp ủy Đảng thực hiện chủ trương của Ban cán sự Đảng tiếp tục tổ chức học tập, quán triệt, phổ biến các nội dung của Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

(ICTPress) - Apple đang nỗ lực thuyết phục các khách hàng từ bỏ các sản phẩm của đối thủ - lần này là những người sử dụng Android, không phải Windows.

(ICTPress) - VNPT sẽ tiếp tục duy trì việc phê duyệt, hậu kiểm thông tin thuê bao của tất cả các thuê bao phát triển mới, các thuê bao đăng ký lại trên toàn bộ các kênh phát triển thuê bao...