Syndicate content

Chuyển động ngành

(ICTPress) - Hội đồng Tư vấn quốc gia về tem Bưu chính vừa họp bàn góp ý cho các mẫu thiết kế của 4 bộ tem Bưu chính: nhà thơ Nguyễn Bính, Martin Luther King, Hoa ban và Thành nhà Hồ.

(ICTPress) - “Phố Sách Hà Nội” sẽ chính thức được khai trương vào sáng 1/5/2017 tại phố 19 tháng 12, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

(ICTPress) - FPT mong muốn hợp tác cùng với các doanh nghiệp của Pháp để thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

(ICTPress) - Đà Nẵng đã sẵn sàng mọi thứ từ giao thông, trông giữ xe, hạ tầng thông tin liên lạc.. để chuẩn bị cho Cuộc thi pháo hoa quốc tế diễn ra tại thành phố biển này.

(ICTPress) - Bộ tem sẽ phần nào truyền tải cuộc đời và sự nghiệp vị tướng tài ba, nhà quân sự xuất sắc của dân tộc Việt Nam.

(ICTPress) - Dịch vụ này sẽ cho phép người dùng có điện thoại iPhone có thể chuyển tiền trực tuyến tới người sử dụng iPhone khác.

Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Viettel (Viettel Global), công ty con của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), vừa báo lỗ 3.475 tỷ, nợ 22.000 tỷ đồng sau hơn một thập kỷ mang chuông đi đánh xứ người.

(ICTPress) - UDN sử dụng mạng lưới di động đẳng cấp thế giới của các thành viên để đưa đến trải nghiệm đáng kinh ngạc cho người dùng.

(ICTPress) - Hội thảo nhằm cung cấp cho cộng đồng Internet trong nước một cái nhìn toàn cảnh và sự cần thiết của việc triển khai IPv6 đối với ngành công nghiệp này.