Syndicate content

Phát thanh Truyền hình

(ICTPress) - VNPT mong muốn Smart Media Platform sẽ trở thành một “YouTube Việt Nam”, là nơi để các doanh nghiệp, đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nội dung và truyền hình trả tiền...

(ICTPress) - Khi sử dụng bộ thu thiết bị truyền hình thế hệ mới này, người xem sẽ xem được các gói trên 130 kênh chương trình do VTC phát sóng trên vệ tinh VINASAT.

Việc truyền hình “kết hôn” với Internet và các mạng xã hội diễn sẽ ra như thế nào, khi đó, quan điểm về truyền hình theo cách truyền thống sẽ phải thay đổi?

(ICTPress) - Với những bức ảnh 360 độ, người dùng có thể trải nghiệm như khi xem video 360 độ.

(ICTPress) - Dự kiến ngày 15/6/2016, Hà Nội, TP. HCM và Cần Thơ sẽ tiến hành tắt sóng “mềm” 7 kênh truyền hình không thiết yếu và 15/8/2016, sẽ tắt sóng hoàn toàn các kênh analog tại Hà Nội, TP. HCM, Cần Thơ, Hải Phòng.

Hiện hệ thống đang cung cấp dữ liệu cho 100 kênh truyền hình có chỉ số chi tiết từng phút; 50 kênh có chỉ số chi tiết đến các chương trình và 30 kênh có chỉ số chi tiết cho từng quảng cáo.

Sự cường điệu hóa cho công nghệ thực tế ảo (VR) trước kia cũng to lớn như bây giờ.

(ICTPress) - Intel đã giới thiệu sức mạnh to lớn của công nghệ trong việc đem đến những trải nghiệm mới và tuyệt vời cho cuộc sống của con người.

Để tạo ra những cú máy góc rộng tuyệt đẹp từ trên cao, đoàn làm phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" đã sử dụng thiết bị bay chuyên dụng cùng với loạt camera và ống kính đắt đỏ.