Syndicate content

Thời sự ICT

(ICTPress) - Việc ban hành danh sách các tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” được ưu tiên bảo vệ thể hiện sự rõ quan điểm, chủ trương bảo vệ chủ quyền của Việt Nam trên không gian mạng...

(ICTPress) - Mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook đã cho thấy những nỗ lực khi vừa đưa ra cách thức hiệu quả để liệt kê những tin tức cơ bản.

(ICTPress) - Cook đã bảy tỏ sự lạc quan bệnh dịch “tin tức giả mạo” là một “thứ ngắn hạn - Tôi không tin tưởng mọi người muốn điều này sau cùng”.

Trước sự bùng nổ của mạng xã hội, phát thanh - một trong những loại hình báo chí lâu đời nhất của loài người, đang đứng trước nhiều thách thức để tồn tại và phát triển.

(ICTPress) - Công việc đổi số chỉ thực hiện vào ban đêm trong 02 tiếng đồng hồ để không ảnh hưởng đến việc sử dụng dịch vụ của khách hàng.

(ICTPress) - Nhà máy này đã sản xuất pin cho Note 7 và dự kiến cung ứng pin cho Samsung cho smartphone hàng đầu sắp tới là Galaxy S8.

(ICTPress) - Các cuộc gọi đi/nhắn tin từ thuê bao cố định đến thuê di động, liên tỉnh - sẽ hiển thị mã vùng mới.

(ICTPress) - Trong 5 nước đứng đầu toàn cầu về nguy cơ nhiễm mã độc thì có hai thuộc khu vực Đông Nam Á là Việt Nam và Indonesia.