Syndicate content

Thời sự ICT

(ICTPress) - Một tòa án cấp thấp hơn đã yêu cầu đình chỉ lệnh cấm đã được đưa ra hồi tháng 4 và có tác động tới nhiều ứng dụng điện thoại Uber và không cho hãng này quảng bá các dịch vụ ở Italia.

(ICTPress) - Sau các sự cố gần đây, các chuyên gia bên ngoài đã đặt ra vấn đề liệu các hãng hàng không có đủ nhân lực cho các hệ thống CNTT lớn, phức tạp và kiểm thử các hệ thống thường xuyên.

Các hành vi vi phạm thường xảy ra như lừa đảo, cờ bạc, thuần phong mỹ tục... sẽ có sự phối hợp với các cơ quan an ninh.

(ICTPress) - VNPT sẽ tiếp tục duy trì việc phê duyệt, hậu kiểm thông tin thuê bao của tất cả các thuê bao phát triển mới, các thuê bao đăng ký lại trên toàn bộ các kênh phát triển thuê bao...

(ICTPress) - CNTT-TT (ICT) đóng một vai trò quan trọng trong triển khai đô thị thông minh. Tuy nhiên, cũng cần triển khai những giải pháp phi công nghệ.

(ICTPress) - "Hiện nay, các cuộc tấn công mạng diễn ra ngày càng tinh vi, phức tạp và có tổ chức bài bản, quy mô trên diện rộng, hậu quả ngày càng nặng nề".

(ICTPress) - Số lượng các nỗ lực tấn công của WannaCry đã giảm xuống 6 lần.

(ICTPress) - Có dự báo thiệt hại của cuộc tấn công mạng toàn cầu lần này lên tới 4 tỷ USD.

(ICTPress) - VNCERT yêu cầu lãnh đạo đơn vị chỉ đạo các đơn vị thuộc phạm vi quản lý thực hiện khẩn cấp các việc sau để phòng ngừa, ngăn chặn việc tấn công của mã độc WannaCry.