Syndicate content

Thời sự ICT

(ICTPress) - Với lần thứ 6 trong năm 2017 này, tổng số điện thoại bị yêu cầu ngừng tới nay lên 959 số.

(ICTPress) - Adobe, cùng với các đối tác Apple, Microsoft, Alphabet, Facebook, Mozilla cho biết hỗ trợ Flash sẽ giảm phổ biến trên Internet trong 3 năm tới đây.

(ICTPress) - BlackBerry cho biết các sản phẩm thoại và nhắn tin văn bản đã được mã hóa đã được các cơ quan chính phủ sử dụng ở 20 nước ở châu Âu, Mỹ Latin và Đông Nam Á, và châu Phi.

Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Thế Phương khẳng định cam kết và nỗ lực, trong đó có việc đầu tư 11.000 tỷ đồng từ Quỹ DVVTCI đến năm 2020 để tất cả các trường học, bệnh viện... được tiếp cận Internet...

(ICTPress) - Một cuộc tấn công mạng lớn, toàn cầu có thể gây tổn thất kinh tế tương đương một thảm họa thiên nhiên thảm khốc như siêu bão Sandy của Mỹ.

(ICTPress) - Để chủ động ứng phó với bão số 2, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Bộ TT&TT yêu cầu các đơn vị triển khai ngay các nhiệm vụ trọng tâm.

(ICTPress) - “Cách tốt nhất là DN tự thu gom SIM kích hoạt sẵn của chính mình vì nếu không DN khác thu gom được thì bản thân DN bị thu gom sẽ bị xử lý rất là nặng"...

(ICTPress) - Bộ trưởng ghi nhận các DN viễn thông lớn tại Việt Nam hiện đang tăng cường thúc đẩy việc triển khai cung cấp dịch vụ 4G trên phạm vi toàn quốc.