Syndicate content

Thời sự ICT

(ICTPress) - Những nhóm đe dọa cao cấp (APT) đang hoạt động đã tấn công thành công các tổ chức tài chính ở Malaysia, Hàn Quốc, Indonesia, Philippines, Hồng Kông, Bangladesh và Việt Nam.

(ICTPress) - Hình thức tấn công này ảnh hưởng đến tất cả các thiết bị phát sóng Wi-Fi sử dụng giao thức WPA/WPA2.

Theo Phó Chủ nhiệm VPCP Lê Mạnh Hà, nhiều người "vùi dập" Bphone của Nguyễn Tử Quảng, ủng hộ xe VinFast của Vingroup phải chăng là do Vingroup có tiềm lực, Bkav thì không?

Các thuê bao sử dụng iPhone của Viettel nhận được tin nhắn thông báo từ ngày 15-10-2017, nhà mạng này sẽ thu phí tin nhắn kích hoạt ứng dụng iMessage và Facetime trên các thiết bị của Apple.

(ICTPress) - Yahoo vừa cho biết có tất cả 3 tỷ tài khoản Yahoo đã bị tấn công trong vụ việc đánh cắp dữ liệu năm 2013, tăng gấp 3 lần so với dự báo về quy mô của lỗ hổng lớn nhất trong lịch sử.

(ICTPress) - Tăng cường kiểm tra, đôn đốc các doanh nghiệp thực hiện nghiêm các cam kết chặn tin rắc, SIM rác, thu hồi SIM kích hoạt sẵn nhất là vào dịp cuối năm và trong quý đầu năm 2018.

(ICTPress) - Xem lại thì iPhone mới gần như là nặng tương đương với chiếc điện thoại “khủng” Nokia E90 Communicator (210 grams) từ 1 thập kỷ trước.

(ICTPress) - Cần sớm hoàn thành công tác chuẩn bị triển khai thông tư, triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số thuê bao và thử nghiệm dịch vụ này.