Syndicate content

Nghề báo

Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 không chỉ làm rúng động nước Mỹ mà còn gây ra cuộc “đại khủng hoảng truyền thông” lớn tại nước này...

Đài truyền hình NHK tin tưởng Việt Nam có thể là một trong 4 đội của khu vực châu Á đoạt suất tham dự kỳ Đại hội Olympic Tokyo 2020.

Báo xuân là sản phẩm sáng tạo giàu chất văn hóa, là nét đặc sắc chỉ có ở Việt Nam.

Nhà báo Nga, Alexey Syunnerberg nguyên là trưởng Ban tiếng Việt của Đài Tiếng nói nước Nga. Từ thập kỷ 60 đến nay ông đã từng phỏng vấn hầu hết các nguyên thủ và chính trị gia Việt Nam đến thăm và làm việc tại Nga.

Chuyện kể PV Tuấn Hữu Tạp chí điện tử Khám Phá về hậu trường của "trải nghiệm" tác nghiệm -6 độ C… của các PV với tinh thần cũng cần rất cao cũng như chuyện đằng sau các bức ảnh về các cầu thủ U23.

Các phóng viên trẻ của một số quốc gia thành viên Tổ chức quốc tế Pháp ngữ đã có cơ hội lần đầu tiên được trải nghiệm sự kiện thể thao mùa Đông lớn nhất hành tinh...

Đáng chú ý, trong cuộc thi năm nay, có nhà báo Đinh Hữu Dư của TTXVN đã tham dự cuộc thi, và đã hy sinh trong khi tác nghiệp đưa tin về tình hình bão lũ tại cơ sở.

Thuỳ Dương - nữ MC trò chuyện với đội trưởng U23 Việt Nam Xuân Trường đang khiến cư dân mạng 'phát sốt' bởi lối dẫn duyên dáng, đặc biệt là nói Tiếng Anh rất hay.

Tác giả đã chộp được đề tài khá hợp thời: người cán bộ lãnh đạo trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 có thể không cần xông xáo chỗ này chỗ kia nhưng công việc vẫn hiệu quả.