Syndicate content

Nghề báo

Lãnh đạo Bộ GTVT cũng như Tổng công ty Đường sắt đều cho biết chưa nhận được văn bản đề xuất quy hoạch lại khu vực ga Hà Nội mà chỉ nghe thông qua báo chí.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Việt Nam gia nhập Liên hợp quốc (20/9/1977-20/9/2017), Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có cuộc trả lời phỏng vấn báo chí.

(ICTPress) - Việt Nam đang và sẽ đảm nhiệm nhiều trọng trách quốc tế.

Các tòa soạn báo in cần có một lối đi riêng cho các sản phẩm của mình, không nên chạy đua với phát thanh, truyền hình, báo mạng điện tử hay mạng xã hội về tốc độ đưa tin.

Thời gian qua, bản tin Chuyển động 24h của Trung tâm Tin tức VTV24 đã có nhiều đổi mới để tạo sự hấp dẫn cho khán giả truyền hình, đặc biệt là ở bản tin buổi trưa (11h15).

Phó Thủ tướng mong muốn hai cơ quan thông tấn cần chủ động, tích cực hợp tác để cung cấp thông tin chuẩn xác về tình hình hai nước và mối quan hệ hợp tác, tốt đẹp giữa Việt Nam và Campuchia với người dân hai nước.

Liên quan đến việc một số tờ báo đăng tải các thông tin về phát ngôn của quyền Vụ trưởng Vụ III (Thanh tra Chính phủ), ông Lê Hồng Lĩnh, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch, Tài chính và tổng hợp, Người phát ngôn của Thanh tra Chính phủ có trả lời chính thức với báo chí.

Trong năm 2017, Talk Vietnam sẽ có những đổi mới để tạo dấu ấn thú vị hơn với khán giả truyền hình.

Tựa game Facedance Challenge vui nhộn của một studio ở Việt Nam đang trên đà phủ sóng tại nhiều quốc gia, trong đó có Nhật Bản.