Syndicate content

Nghề báo

(ICTPress) - Chúng ta thích xem phim 3D, 4D... vậy khi đọc báo, chúng ta cũng sẽ thích việc thử nghiệm các nhập vai giả sử tham quan Sao Hỏa hay đi trên biển, ngắm cảnh bình minh tại Maldives dù đang ở VN…

Tưởng sẽ được lợi từ sự thành công của hai bộ phim hot, thế nhưng VTV lại đang là một nạn nhân từ sự vô tâm của khán giả xem truyền hình.

(ICTPress) - “Nhiều cơ quan báo chí nước ngoài hiện nay có một tỷ lệ tương đối là cứ khoảng 4 - 6 phóng viên, biên tập viên thì có 1 người lập trình..."

(ICTPress) - Tại mùa giải báo chí năm nay, Liên chi hội nhà báo TT&TT đã đạt 3 giải báo chí quốc gia, gồm 1 giải B, 1 giải C và 1 giải Khuyến khích.

(ICTPress) - Sự kiện lớn của làng báo Việt khai mạc lúc 8 giờ tối; tuy nhiên, trước đó gần một giờ đồng hồ, đông đảo người làm báo cùng gia đình, bạn bè, người thân đã nô nức...

Nhà báo Tạ Bích Loan sẽ là trưởng ban sản xuất tiếp theo của kênh truyền hình VTV3.

(ICTPress) - Đây sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích dành cho mỗi phóng viên, biên tập viên cũng như những người làm công tác quản lý báo chí trong quá trình tác nghiệp.

Một điều rất thú vị, đó là kỳ họp Quốc hội giữa năm (năm nay là kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV) 2 năm liên tiếp gần đây đều bế mạc vào ngày 21.6 - Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Hạ tầng thông tin cũng miễn chê...

Thủ tướng đề nghị tổ chức định kỳ hằng năm cuộc gặp mặt với báo chí - doanh nghiệp và bố trí thời gian gặp mặt dài hơn để Thủ tướng có thể trao đổi nhiều hơn với các nhà báo, doanh nghiệp.