Syndicate content

Nghề báo

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Công an chủ trì, phối hợp với Bộ TT&TT và các cơ quan liên quan tổ chức kiểm tra, xác minh các vụ việc khai thác, sử dụng trái pháp luật thông tin về nhân thân hành khách đi tàu bay tại Việt Nam...

Tạp chí Time đã công bố danh sách Nhân vật của năm 2017, và mệnh danh họ là “Những người phá vỡ im lặng”

Cuộc bình chọn có tuổi đời lên tới 90 này đã góp phần giúp TIME luôn giữ vững vị thế là tờ tạp chí được biết đến nhiều nhất và giàu sức ảnh hưởng nhất.

Đồng chí Thuận Hữu mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, của đồng chí, đồng nghiệp để hoàn thành tốt nhiệm vụ ở các cương vị được giao.

Những ngày qua, báo tại Trung Đông và một số nước lân cận đã dành những trang viết riêng về cơ hội kinh tế hứa hẹn từ Việt Nam.

Tiếp tục chấn chỉnh, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm quy định của pháp luật, đẩy mạnh các hoạt động quản lý nhà nước trong lĩnh vực báo chí, phát thanh - truyền hình, thông tin điện tử, mạng xã hội.

Ngày 1/12/2017, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11/2017.

Có thể nói, trong tình huống đưa tin, bài về công trình của PGS.TS Bùi Hiển, chưa nói đến tính đúng – sai của nội dung công trình khoa học, các nhà báo - phóng viên đã thiếu đi sự cẩn trọng cần thiết.