Syndicate content

Chuyện dọc đường

Google Arts & Culture ra mắt dự án “Kỳ quan Việt Nam”, giới thiệu các vẻ đẹp văn hóa và tự nhiên nổi bật của Việt Nam trên nền tảng trực tuyến, bao gồm di sản vật thể, phi vật thể, các thắng cảnh tự nhiên đặc sắc, có giá trị nổi bật.

YBM TOEIC là bộ sách ôn luyện phần thi Nghe và Đọc trong bài thi TOEIC được biên soạn bởi YBM – đơn vị được tổ chức Khảo thí Hoa Kì - ETS – “cha đẻ” của bài thi TOEIC ủy quyền cho tổ chức thi và cấp chứng chỉ tại Hàn Quốc.

Ngoài ba địa điểm chính là nhà thờ Mục Đồng, nhà thờ Chúa giáng sinh và nhà nguyện Hang Sữa, Bethlehem còn nhiều địa điểm rất đáng tham quan.

“Mozart” (tên tiếng Anh: “Mozart: A life”) là một trong hai cuốn tiểu sử âm nhạc quan trọng nhất của Maynard Solomon được giới phê bình đánh giá cao.

Đáng nói là, sự kiện lần này còn tập hợp hàng loạt thiết kế với chung mục tiêu chung rõ ràng: Nâng cao kiến thức của người trẻ về ngành thiết kế sáng tạo, xóa đi những định kiến, hiểu lầm muôn thuở về ngành này.

Nhằm từng bước phục hồi lại ngành Du lịch, nhân dịp chào năm mới 2021, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam sẽ tổ chức chương trình "Hội An - Chào năm mới 2021" với nhiều hoạt động đặc sắc nhằm thu hút du khách.

Là nơi ở và làm việc của tổng thống Mỹ, Nhà Trắng là một trong những tòa nhà nổi tiếng nhất thế giới. Nhưng đằng sau vẻ ngoài tân cổ điển trang trọng, có nhiều chi tiết về Nhà Trắng lại được ít người biết đến.

“Ngày Văn hóa Lai Châu tại Hà Nội” năm 2020 là cơ hội để quảng bá, tuyên truyền, giới thiệu hình ảnh miền đất, con người Lai Châu và các giá trị văn hóa độc đáo, đặc sắc và đặc sản địa phương.

Tác giả Miles J. Unger từng là cây bút đóng góp cho tờ The New York Times, và biên tập quản lý nội dung của tạp chí Art New England. Hiện tại, Unger viết cho tạp chí The Economist về đề tài văn hóa nghệ thuật.