Syndicate content

Chuyện dọc đường

"Ngoài yếu tố hay về nội dung, đẹp về hình thức, chúng tôi còn đề cao những tác phẩm có yếu tố mới mẻ, mang tính tìm tòi và sáng tạo.”

Theo tờ Education Review: “Bài học Phần Lan của Sahlberg đáng chú ý ở chỗ nó tán thành một hệ thống giáo dục khác với nhiều hệ thống khác ở các quốc gia tiên tiến trên thế giới...

Đại sứ quán Israel vừa gửi tặng bệnh viện đa khoa Đức Giang (Hà Nội) 10.000 chiếc khẩu trang y tế FFP2 của Israel dùng cho hoạt động chống dịch.

Tạp chí du lịch TIME OUT đã công bố bảng xếp hạng các khu phố tuyệt vời nhất trên thế giới năm 2021.

Khi du khách quốc tế vẫn đang chờ đợi để có thể trở lại Việt Nam, tờ Le Figaro an ủi độc giả bằng những gợi ý về các trải nghiệm tuyệt vời nhất, từ miền Bắc với thủ đô Hà Nội quyến rũ cho tới Thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp ở phía Nam.

Tờ nhật báo lâu đời nhất tại Pháp - Le Figaro vừa liệt kê các điểm đến hàng đầu thế giới để cảm nhận mùa đông, với Việt Nam được đề cập đầu tiên trong danh sách gồm Chile, Ấn Độ, Na Uy, Ecuador…

Đảo Jeju (Hàn Quốc) đã triển khai chương trình du lịch thân thiện với môi trường để hướng tới mục tiêu không khí thải carbon và rác thải.

Chính quyền tỉnh Gyeonggi và Tổ chức Du lịch Gyeonggi đã công bố tổ chức các chương trình tham quan và thực tế từ tháng 10 tại 7 địa điểm du lịch được chọn cho chuyến tham quan đường phố và hẻm theo chủ đề năm 2021 của tỉnh Gyeonggi.