SAP chọn Huawei làm đối tác công nghệ toàn cầu

(ICTPress) - Huawei, hôm nay 30/7 tại Bắc Kinh, đã công bố ký kết một thỏa thuận với SAP AG, nhà cung cấp các giải pháp và phần mềm ứng dụng doanh nghiệp, để trở thành đối tác công nghệ toàn cầu Trung Quốc đầu tiên.

Với thỏa thuận đối tác này, SAP và Huawei sẽ cùng tham gia hỗ trợ và tích hợp công nghệ chuyên sâu cho nhau, xây dựng một trung tâm năng lực liên kết hoạt động (interoperability competency center) cũng như cùng tham gia các hoạt động bán hàng và marketing trên toàn thế giới.

Với việc hợp tác để tạo ra sự hợp lực về công nghệ và chung sức sáng tạo, SAP và Huawei sẽ giúp khách hàng thúc đẩy phát triển ứng dụng, giảm tổng chi phí sở hữu, cải thiện sự linh hoạt cũng như hiệu quả hoạt động với hệ thống tích hợp tổng thể.

Sự hợp tác này cũng giúp các khách hàng nâng cao hiệu năng và sức cạnh tranh kinh doanh. Hai công ty sẽ cùng cung cấp các sản phẩm tích hợp với tính khả mở và sự sẵn sàng được nâng cao, tăng cường sự hiểu biết của khách hàng từ thông tin doanh nghiệp. Hai công ty sẽ cùng tham gia giúp khách hàng giảm thiểu chi phí triển khai và hoạt động dựa trên sự tối ưu hóa các giải pháp phần mềm và hạ tầng.

Trong tương lai, Huawei và SAP sẽ cùng đưa các giải pháp của mình đến với các khách hàng toàn cầu trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm các cơ quan chính phủ, khối viễn thông, tài chính, giao thông vận tải, năng lượng, thương mại và công nghiệp số.

X.T

Tin nổi bật