Một lần nữa, chiến thắng vĩ đại của U23 Việt Nam nhấn chìm Facebook trong màu đỏ

Lại một lần nữa mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook ngập tràn màu đỏ sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Qatar.

"Không thể tin nổi?", "Quá sức tưởng tượng!"… có lẽ là những từ được sử dụng nhiều nhất sau trận bán kết U23 châu Á giữa U23 Việt Nam - U23 Qatar.

Giống như kịch bản của trận tứ kết, trải qua cuộc rượt đuổi nghẹt thở sau 90 phút thi đấu chính thức cùng 2 hiệp phụ, U23 Việt Nam một lần nữa hạ gục đối thủ sau loạt đá luân lưu. Và "nạn nhân" lần này của U23 Việt Nam là U23 Qatar, đội bóng được xem là hạt nhân của đội tuyển Qatar cho vòng chung kết World Cup 2022.

Chiến thắng trước U23 Qatar đã giúp U23 tiếp tục tạo ra thêm một kỳ tích cho bóng đá nước nhà, đó là giành vé vào trận chung kết U23 châu Á.

Không chỉ các cầu thủ cùng ban huấn luyện U23 Việt Nam, người hâm mộ Việt Nam cũng đã vỡ òa sau kỳ tích lịch sử này. Trên mạng xã hội Facebook, đâu đâu cũng là những trạng thái cảm xúc phấn khích tột cùng để miêu tả về chiến công lịch sử của U23 Việt Nam.

Nhiều người vẫn chưa dám tin chuyện gì đang xảy ra
Xem U23 Việt Nam đá, cần phải có một trái tim "khỏe"
Cảm xúc vỡ òa sau kỳ tích của U23 Việt Nam
Đây sẽ những từ sẽ được hô vang vào chiều và tối nay trên khắp Việt Nam

Sau khi chia sẻ cảm xúc trên Facebook, hàng nghìn người hâm mộ Việt Nam cũng đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng. Màu cở đỏ nhuộm các con phố ở Hà Nội. 

Người hâm mộ đổ ra đường với lá cờ trên tay
Đội tuyển u23 đã đem lại những cảm xúc vui sướng tột cùng cho người hâm mộ
Không chỉ tại Hà Nội, người dân ở rất nhiều thành phố cũng đỏ ra đường sau chiến thắng của U23 Việt Nam

Nguồn: vtv.vn

Tin nổi bật