AORUS Radeon™ RX 6900 XT WATERFORCE WB 16G: Tích hợp công nghệ phát hiện rò rỉ

GIGABYTE đã ra mắt cạc đồ họa GIGABYTE WATERFORCE - AORUS Radeon™ RX 6900 XT XTREME WATERFORCE WB 16G, kết hợp GPU Radeon™ RX 6900 XT cao cấp mới nhất và tích hợp công nghệ “Phát hiện rò rỉ” đang chờ cấp bằng sáng chế AORUS. Đây là lựa chọn tốt nhất cho các hệ thống tản nhiệt bằng nước cao cấp.

AORUS Radeon™ RX 6900 XT XTREME WATERFORCE WB 16G được thiết kế với công nghệ “Phát hiện rò rỉ” đang chờ cấp bằng sáng chế. Mạch phát hiện rò rỉ tích hợp bao phủ toàn bộ ống nối + khối nước và có thể cảnh báo kịp thời cho người dùng bằng đèn nhấp nháy khi dấu hiệu rò rỉ xuất hiện. Qua đó người dùng có thể sớm xử lý sự cố rò rỉ và ngăn chặn bất kỳ thiệt hại nào cho hệ thống.

 AORUS WATERFORCE WB là sản phẩm lý tưởng cho người dùng muốn xây dựng hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng vòng hở. GIGABYTE đi đầu về các giải pháp làm mát bằng nhiệt, cung cấp khoảng cách ống dẫn tối ưu giữa các lá tản nhiệt nhỏ để tăng cường truyền nhiệt từ GPU thông qua dòng nước ổn định. Các lá tản nhiệt bằng đồng được thiết kế chìm cũng giúp rút ngắn đường dẫn nhiệt từ GPU, nhờ đó nhiệt có thể được truyền đến khu vực ống dẫn nước một cách nhanh chóng.

GIGABYTE cung cấp các sản phẩm lắp ráp chuyên nghiệp và chất lượng cao tại nhà máy, hệ thống đèn RGB Fusion 2.0, tấm nền kim loại bảo vệ và các linh kiện được chứng nhận chuẩn Siêu Bền. Tất cả các tính năng này làm cho card đồ họa AORUS WATERFORCE trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất.

Nếu người dùng thay thế cạc đồ họa làm mát bằng không khí bằng bộ làm mát bằng nước của bên thứ ba thì ngoài nguy cơ hỏng cạc đồ họa, bảo hành cũng sẽ bị vô hiệu. Khối nước do GIGABYTE lắp đặt đã được thiết kế và thử nghiệm chuyên nghiệp để tản nhiệt chính xác từ card đồ họa. Nó có hiệu quả tản nhiệt tốt hơn so với bộ dụng cụ của bên thứ ba. 

GIGABYTE muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đó là lý do tại sao ngoài chế độ bảo hành 3 năm tiêu chuẩn, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn thêm 1 năm bảo vệ miễn phí cho card đồ họa. Người dùng có thể tận hưởng chế độ bảo hành 4 năm bằng cách đăng ký trên trang web trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua./.

Tin nổi bật